'Loki' Tom Hiddleston đến Hà Nội quay phim

News Việt Úc
21/02/2016 19:45
0

Sáng sớm ngày 21/2, diễn viên "The Avengers" ăn mặc giản dị, xuất hiện ở sân bay quốc tế Nội Bài.

Khoảng 6h sáng 21/2, diễn viên người Anh, Tom Hiddleston đã có mặt tại sân bay Nội Bài, gây bất ngờ với nhiều người hâm mộ. Anh đáp chuyến bay từ Berlin (Đức) tới Hà Nội sau khi tham gia Liên hoan phim Berlin. Một số người hâm mộ khoe ảnh tài tử Tom Hiddleston chơi guitar trên chuyến bay tới Hà Nội. Trước đó, không có thông tin nào về việc nam diễn viên 35 tuổi sẽ tham gia quay phim cùng đoàn phim Kong: Skull Islandi tại Việt Nam.

loki-tom-hiddleston-choi-guitar-tren-chuyen-bay-toi-ha-noi

Tom Hiddleston được người hâm mộ chào đón bằng nón lá và cành đào xuân. Ảnh: Tom Hiddleston Vietnam's fan.

Tài tử phim The Avengers xuất hiện ở sân bay với trang phục giản dị, vest đen kết hợp cùng áo thun trắng. Anh mang theo hai vali hành lý gọn nhẹ. Tom Hiddleston tỏ ra gần gũi với những người có mặt tại sân bay và vui vẻ chụp ảnh lưu niệm.

Với sự xuất hiện của Tom Hiddleston, những diễn viên chính của Kong: Skull Island đã hội tụ đủ ở Việt Nam như Brie Larson, Samuel L. Jackson... Vào 10h30 sáng 21/2, tất cả thành viên đoàn phimKong: Skull Island dự buổi họp báo tại Hà Nội.

loki-tom-hiddleston-choi-guitar-tren-chuyen-bay-toi-ha-noi-1

Diễn viên nổi tiếng mang theo hành lý gọn nhẹ khi đến Việt Nam. Ảnh: Dan Gyokuei.

Tom Hiddleston là diễn viên nổi tiếng người Anh. Tài tử được biết đến nhiều nhất với vai Loki trong loạt phim Thor, Thor: The Dark World The Avengers. Diễn viên 35 tuổi từng nhận được đề cử ở các giải thưởng danh giá như BAFTA (phim Thor), Empire Award, MTV Movie Award (phim The Avengers).

theo ion

Bài viết liên quan

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: Tom Hiddleston

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận