Lộ danh tính 4 nghệ sĩ bị nghi bán dâm cao cấp

News Việt Úc
27/03/2016 02:07
0
Tên của 4 nữ nghệ sĩ liên quan trực tiếp tới vụ mua bán dâm tại Hàn Quốc hiện đã bị tiết lộ. Mới đây, một bản danh sách được cho là bị rò rỉ từ dữ liệu cơ sở của Tòa án trung tâm Seoul đã công khai tên của 4 nữ nghệ sĩ nổi tiếng đang bị liên đới với vụ bán dâm, bao gồm nữ ca sĩ G.NA (Choi Ji Na), Lee Harin (thành viên nhóm nhạc Sugar), Lee Min Ji và một thí sinh từng thử sức ở một cuộc thi sắc đẹp Choi Eun Young.
Bán dâm, G.NA, Hàn Quốc, Reply 1988, mạng xã hội.
Danh sách tên 4 nữ nghệ sĩ bị đăng tải trên mạng.
Theo sau tên của 4 nghệ sĩ nữ này là tên của hai người đàn ông được cho là liên đới tới vụ mua dâm, tức là người môi giới hoặc người mua dâm, gồm Choi Suk Won và Park Jung Yoon.
Bán dâm, G.NA, Hàn Quốc, Reply 1988, mạng xã hội.
Trong bản tài liệu được cho là lấy từ dữ liệu online của tòa án Seoul, nơi người dân có thể tìm kiếm các vụ án, đã ghi rõ tên các bị cáo cùng thông tin đi kèm là "Vi phạm luật liên quan tới hoạt động mại dâm".
Bán dâm, G.NA, Hàn Quốc, Reply 1988, mạng xã hội.
Ngoài G.NA và Lee Harin, hai cái tên còn lại vẫn còn là nghi vấn
Ngoài G.NA và Lee Harin đã xác định, 2 cái tên còn lại vẫn còn là nghi vấn lớn với công chúng do sự trùng tên khá nhiều trong showbiz Hàn. Mới đây, nữ diễn viên Lee Min Ji, người nổi lên từ sau bộ phim Lời hồi đáp 1988 (Reply 1988), đang bị cư dân mạng đồn chính là cái tên Lee Min Ji trong danh sách trên, đã chính thức đưa ra lời phủ nhận thông qua mạng xã hội. Cô đã viết trên Twitter vào ngày 24/3: "Mặc dù tên của tôi khá phổ biến, nhưng sao tôi lại bị kéo vào vụ việc này? Tôi không có gì hổ thẹn với bản thân. Ai cũng đều thấy tôi chẳng có lí do gì để hoạt động mại dâm cả nhưng sao họ không đưa ra tên của người môi giới và người mua dâm ấy?". Lời đáp trả của cô được đưa ra giữa lúc dân mạng đang nghi ngờ Lee Ji Min là tên một nữ diễn viên hay một hoa hậu Hàn Quốc.
Bán dâm, G.NA, Hàn Quốc, Reply 1988, mạng xã hội.
Đoạn chia sẻ của Lee Min Ji vào ngày 24, ngay sau khi danh sách trên được đưa ra.
Bán dâm, G.NA, Hàn Quốc, Reply 1988, mạng xã hội.
Diễn viên Lee Min Ji, người bị nghi ngờ sau khi danh sách được tung ra, đã chính thức phủ nhận tin đồn.
Sau khi danh sách được cho là của nghệ sĩ nghi bán dâm bị tung ra, những người có tên trong danh sách, và cả những nghệ sĩ trùng tên trong danh sách đã và sẽ gặp nhiều rắc rối với cư dân mạng, và cả luật pháp Hàn Quốc. Theo vietnamnet.vn Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.