Lên hẳn trang bìa Forbes Châu Á, Suboi lại một lần nữa khiến người trẻ Việt không khỏi tự hào!

Yến Khanh
13/04/2017 13:57
0

Với những thành công trong năm qua, Suboi được Forbes chọn vào top 30 người trẻ (dưới 30 tuổi) thành công nhất châu Á trong lĩnh vực giải trí và thể thao.

Newsvietuc - Trang Forbes danh tiếng vừa chính thức công bố Top 30 người trẻ (dưới 30 tuổi) thành công nhất châu Á trong lĩnh vực giải trí và thể thao. Lần đầu tiên, Việt Nam có một đại diện lọt vào danh sách này, người đó không ai khác chính là rapper tài năng Suboi. Đặc biệt, hình ảnh của Suboi được đăng tải trên trang bìa của tờ báo Forbes Châu Á.

Forbes gọi Suboi là "nữ hoàng nhạc Hip Hop của Việt Nam". Dù mới 27 tuổi, nhưng cô gái đầy tài năng này đã rất thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau như âm nhạc, điện ảnh hay thời trang. Đáng chú ý, Suboi từng nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông trong nước và quốc tế khi có màn đối thoại bằng khúc rap chất lừ với cựu Tổng thống Black Obama. Cô còn trở thành gương mặt đại diện cho bộ sưu tập Kenzo x H&M,... và từng được mời tham gia SXSW Music Festival tại Mỹ.

Lên hẳn trang bìa Forbes Châu Á, Suboi lại một lần nữa khiến người trẻ Việt không khỏi tự hào! - Ảnh 1.

Suboi là người Việt đầu tiên lọt vào danh sách này của Forbes.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Suboi viết: "Suboi rất tự hào khi được chọn là đại điện cho lĩnh vực giải trí châu Á 2017, người trẻ tuổi nhất và là nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam trên trang bìa của tờ báo Forbes Châu Á"

>>> Xem thêm: Vợ “Thần Sấm” Chris Hemsworth chia sẻ về cuộc sống như mơ với chồng

Lên hẳn trang bìa Forbes Châu Á, Suboi lại một lần nữa khiến người trẻ Việt không khỏi tự hào! - Ảnh 2.

Lên hẳn trang bìa Forbes Châu Á, Suboi lại một lần nữa khiến người trẻ Việt không khỏi tự hào! - Ảnh 3.

Thông tin giới thiệu về Suboi có ghi cô là nữ hoàng hip hop tại Việt Nam và cuộc nói chuyện bằng rap cực chất với cựu tổng thống Mỹ Obama.

Lên hẳn trang bìa Forbes Châu Á, Suboi lại một lần nữa khiến người trẻ Việt không khỏi tự hào! - Ảnh 4.

Trong danh sách này còn có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng xứ Hàn như Jessica, Eric Nam hay Jay Park.

Không chỉ là một ca sĩ tài năng, Suboi còn thành công trong nhiều lĩnh vực khác như điện ảnh, thời trang,... mang hình ảnh của mình đến được với bạn bè quốc tế.

Với những nỗ lực bền bỉ, cô được bình chọn là đại sứ truyền cảm hứng thuộc khuôn khổ WeChoice Awards trong năm 2016 vừa qua.

Theo kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.