Lee Byung-hun sẽ công bố giải Oscar ngày mai

News Việt Úc
28/02/2016 20:59
0

Trong số gần 50 nghệ sĩ tham gia đêm hội với vai trò khách mời, biểu diễn, trao giải…; nam tài tử gốc Hàn Lee Byung-hun là diễn viên châu Á duy nhất được mời công bố giải Oscar năm nay.

Lee Byung-hun sẽ công bố giải Oscar ngày mai
Lee Byung-hun và Charlize Theron - hai trong số các nghệ sĩ công bố giải Oscar 2016
Chương trình thảm đỏ sẽ bắt đầu vào khoảng 8g ngày 29-2 (giờ VN)và lễ trao giải diễn ra sau một tiếng rưỡi. Danh sách tham gia lễ trao giải còn có những cái tên đang nổi đình đám tại Hollywood hiện nay, chẳng hạn như đạo diễn hốt bạc J.J. Abrams với bộ phim thu 2 tỷ USD - Star Wars : The Force Awakens hay Jacob Tremblay - nam chính nhỏ tuổi trong bộ phim xúc động Room (nhận bốn đề cử Oscar).
Lee Byung-hun sẽ công bố giải Oscar ngày mai
Diễn viên nhí Jacob Tremblay tuy trượt đề cử Oscar nhưng vẫn sẽ xuất hiện trên thảm đỏ ngày mai - Ảnh: Popsugar
Như thông lệ, tất cả bốn diễn viên nhận giải năm ngoái cho hạng mục chính phụ là Eddie Redmayne, Julianne Moore,  Patricia Arquette và J.K. Simmons đều có mặt để công bố bốn hạng mục diễn xuất. Trong số bốn cái tên này, Eddie Redmayne “quay trở lại” cùng với hạng mục Nam chính qua vai diễn trong phim tâm lý xã hội The Danish Girl (Cô gái Đan Mạch).
Lee Byung-hun sẽ công bố giải Oscar ngày mai
Eddie Redmayne có một năm hỗn độn với đề cử Oscar thứ hai và một Mâm xôi vàng - Ảnh: BAFTA
Một số ngôi sao hàng đầu của màn bạc nước Mỹ, với một vài phim ấn tượng trong năm qua cũng có mặt trên thảm đỏ là Cate Blanchett (đề cử Nữ chính cho Carol), Emily Blunt (nữ chính trong Sicario - phim nhận ba đề cử), Reese Witherspoon, Russell Crowe, Benicio Del Toro… Đáng chú ý là Charlize Theron - nữ chính của bộ phim nhận được 10 đề cử Oscar 2015 và 148 giải thưởng lớn nhỏ, cũng có tên trong danh sách khách mời công bố giải. Nam tài tử gốc Hàn Lee Byung-hun là diễn viên châu Á duy nhất được mời công bố giải Oscar năm nay. Cùng với Chương Tử Di, Ken Watanabe…; Lee Byung-hun là một trong số rất ít diễn viên châu Á có vinh dự này. Năm 2016, anh sẽ xuất hiện trong bom tấn The Magnificent Seven của đạo diễn Antoine Fuqua. Lady GaGa, Sam Smith, The Weeknd… cũng sẽ trình diễn những ca khúc được đề cử Bài hát hay nhất. Với giải Quả cầu vàng hồi tháng giêng, Sam Smith đang hi vọng lặp lại thành tích của đồng nghiệp Adele cùng bằng bài hát cho phim 007. Riêng với quý cô GaGa, đây là lần thứ hai liên tiếp cô trình diễn tại Oscar. Năm ngoái, Lady GaGa có phần biểu diễn đầy xúc động khi tưởng nhớ bộ phim kinh điển The Sound of music.  
Lee Byung-hun sẽ công bố giải Oscar ngày mai
Nghệ sĩ da màu kỳ cựu Whoopi Goldberg sẽ xuất hiện trên sân khấu Oscar của dân da trắng theo cách gọi mỉa mai của một bộ phận truyền thông quốc tế - Ảnh: onceuponatime
Lee Byung-hun sẽ công bố giải Oscar ngày mai
Một trong những diễn viên châu Á hiếm hoi công bố giải năm nay - tài tử của những phim tình cảm Lee Byung-hun - Ảnh: Getty Images
Lee Byung-hun sẽ công bố giải Oscar ngày mai
Màn diễn đầy cảm xúc của Lady GaGa tại Oscar năm ngoái - Ảnh: Oscar
 Theo tuoitre.vn
Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận