Lệ Quyên tự tin bán đĩa gốc nhiều hơn đĩa sao chép

News Việt Úc
11/04/2016 07:16
0

Nữ ca sĩ tâm sự cô may mắn hơn nhiều đồng nghiệp vì lượng album bán ra luôn sinh lời để tái đầu tư cho sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

Chiều 8/4 tại TP HCM, Lệ Quyên ra mắt CD tập hợp các ca khúc cũ và mới của nhạc sĩ Thái Thịnh có tên Còn trong kỷ niệm. Nữ ca sĩ mất hai năm để hoàn thành sản phẩm này.
le-quyen-tu-tin-ban-dia-goc-nhieu-hon-dia-sao-chep

Ca sĩ Lệ Quyên.

Trong thời buổi hiện nay, các đĩa sao chép tràn lan trên thị trường khiến một số ca sĩ e ngại việc làm album mà chỉ ra đĩa đơn hoặc MV phát hành online. Trong khi đó, Lệ Quyên vẫn phát hành CD đều đặn. Nữ ca sĩ cho biết cô may mắn hơn những đồng nghiệp vì lượng đĩa mà cô ra mắt lúc nào cũng bán hết. Những lần nữ ca sĩ đi lưu diễn nước ngoài, khán giả Việt kiều cũng mua hết đĩa cô mang theo và còn đòi đặt thêm để tặng cho bạn bè. "Trong một lần tôi đi khảo sát một tiệm bán CD, chủ tiệm nói người ta mua đĩa gốc của tôi nhiều hơn đĩa lậu. Điều đó khiến tôi rất vui và có động lực làm các sản phẩm chỉn chu", cô nói.

Về album mới, Lệ Quyên chia sẻ cô và nhạc sĩ Thái Thịnh dành nhiều thời gian trong phòng thu cũng như tìm cách hòa âm hay để hoàn thành đĩa.

Album Còn trong kỷ niệm gồm 9 ca khúc, chủ yếu là nhạc trẻ như Phải chi em biết, Từ biệt một nỗi yêu thương, Con tim anh đã đổi thay... Riêng hai bài Duyên phận Đoạn tuyệt được Thái Thịnh sáng tác theo hơi thở của Bolero. Mỗi bài hát là một câu chuyện về tình yêu của tác giả hoặc bạn bè kể lại. Nam nhạc sĩ cùng Lệ Quyên tâm tình về nội dung từng ca khúc để cô hiểu rõ và hát đúng.

theo vnexpress

Bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận