Lê Khánh năn nỉ Long Nhật giúp gặp người yêu

News Việt Úc
23/10/2015 05:07
0
Mê vẻ đẹp trai của Diêm Vương, Lê Khánh năn nỉ Long Nhật lên đồng để gặp người tình trong chương trình Diêm Vương Xử Án.
Hầu đồng là sinh hoạt văn hóa tâm linh lâu đời, có ý nghĩa tôn vinh các nhân vật lịch sử dưới hình thức nhập hồn và hát văn, tuy nhiên nó đã bị biến tướng, lợi dụng. Không ít kẻ đã lấy việc buôn thần, bán thánh làm méo mó, dị dạng văn hóa tôn nghiêm chốn tâm linh để trục lợi. Long Nhật giả thần trong Diêm Vương Xử Án 0 Long Nhật làm hầu đồng, hầu thánh Với những lời phán “vô thưởng vô phạt”, các ông thầy bà đồng khiến người dân tin sái cổ, dẫn đến cả những trường hợp tiền mất tật mang, gia đình xào xáo, tan vỡ chỉ vì lời thầy phán. Những mặt trái của tệ nạn này được phản ánh chân thật, hài hước qua tiểu phẩm đang gây chú ý Hỷ thần lộng quỷ trong chương trình Diêm Vương Xử Án. Long Nhật giả thần trong Diêm Vương Xử Án 1 Vở hài kịch mở đầu với nghi lễ Hầu Thánh do Ngưu Đầu (Đại Nghĩa) tìm hiểu trên mạng và tái hiện dưới âm phủ. Tuy nhiên, nghi lễ bị Diêm Vương (Chí Tài) cấm đoán vì cho rằng đây là hình thức mê tín dị đoan. Long Nhật giả thần trong Diêm Vương Xử Án 9 Nhận nhiệm vụ lên trần gian học tập nghi thức đúng đắn làm phong phú lễ hội ở Diêm Phủ, Ngưu Đầu và Miêu Diện phát hiện cô Liễu (Long Nhật) đang Hầu Đồng, Hầu Thánh dùng quỷ thần chữa bệnh lừa gạt người. Với tội lợi dụng tín ngưỡng Hầu Đồng, Hầu Thánh lấy lòng tin của người dân, Diêm Hậu (Lê Khánh) bèn lập mưu đến nhờ cô Liễu tháo gỡ khó khăn cho rằng mình bị "mắc đằng dưới" sau đó gọi hồn cô Liễu về Diêm Phủ truy xét. Long Nhật giả thần trong Diêm Vương Xử Án 13 Long Nhật giả thần trong Diêm Vương Xử Án 6 Đặc biệt, chứng kiến màn giả gái xuất sắc của Long Nhật trong hình tượng cô Liễu. Lần đầu đến với sân khấu Diêm Vương Xử Án nhưng anh lại rất ăn ý trong việc tung hứng, gây hài cùng diễn viên Lê Khánh bằng màn giả giọng vùng miền đầy hài hước. Long Nhật giả thần trong Diêm Vương Xử Án 2 Long Nhật giả thần trong Diêm Vương Xử Án 3 Long Nhật giả thần trong Diêm Vương Xử Án 4 Long Nhật giả thần trong Diêm Vương Xử Án 5 Long Nhật giả thần trong Diêm Vương Xử Án 7 Long Nhật giả thần trong Diêm Vương Xử Án 8 Long Nhật giả thần trong Diêm Vương Xử Án 10 Long Nhật giả thần trong Diêm Vương Xử Án 11 Long Nhật giả thần trong Diêm Vương Xử Án 12 Trailer giới thiệu chương trình: [youtube http://www.youtube.com/watch?v=GUM3W_XgVJg] Hậu trường Thầy Bà Long Nhật: [youtube http://www.youtube.com/watch?v=46ndWW8qm0c]
Atrudan (Theo Giadinhvietnam.com)
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.