Lavisa Gala 2016 : Ấm áp những tấm lòng sinh viên luôn hướng về miền Trung

Phan Anh Khang
25/10/2016 15:18
0

LAVISA Music Feast là chương trình thi tiếng hát sinh viên hằng năm được tổ chức bởi Hội sinh viên Việt Nam tại Đại học LaTrobe Úc. Được biết đến như một trong những cuộc thi tìm kiếm tài năng về âm nhạc uy tín trong công đồng du học sinh Việt tại Melbourne.

Gala Night 21/10 vừa qua hội tụ sự góp mặt của rất nhiều những gương mặt ưu tú đã tham gia vào nhiều cuộc thi tiếng hát sinh viên tại Melbourne và điều đặc biệt hơn là với mục đích gây quỹ "Thương vê Miền Trung". Đêm Gala cũng trở nên phong phú sôi động hơn với tiết mục của 2 nhóm nhảy nổi tiếng trong cộng đồng sinh viên tại Melbourne đó là Vswagg và VietCharm.

Những màn nhảy hiện đại đặc sắc & sôi động của nhóm nhảy Vswagg

Tiếp theo đó là múa truyền thống kết hợp hiện đại của Nhóm múa Vietcharm

 

Chương trình đặc biệt này được tổ chức hoàn toàn miễn phí cho những ai đến tham dự, nhằm gây quỹ Thương về miền Trung Việt Nam. Mặc dù chỉ có gần 1 tháng để chuẩn bị nhưng với mục đính nhân văn và ý nghĩa như vậy nên , khi đến với chương trình những người tham gia đều đặt toàn bộ tâm huyết để tạo nên một chương trình mang đậm chất sinh viên ấm áp, chất lượng và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

BĐH LAVISA và chương trình đã nhận được sự cố vấn hỗ trợ lớn từ phía các anh chị Nghệ sĩ Melbourne nhạc sĩ Ngô Chương với hơn 20 năm kinh nghiệm trong làng giải trí Úc Châu, ca sĩ Phương Dung là người chị gắn bó với LAVISA trong nhiều năm qua, anh Sơn Jack AG band, anh Trọng Hiền đạo diễn chương trình LAVISA MUSIC FEAST 2015 và âm thanh ánh sáng bởi anh Toàn JK Trung Tâm We một trong những kĩ thuật viên âm thanh hàng đầu Úc Châu.

Chương trình còn nhận được sự đồng tài trợ từ các mạnh thường quân David Bongiorno& Associates, Du Học Úc HND, IDP, Rainbow Nail , Moment Hunters, Pen Photography và những NAG tình nguyện viên

Toàn bộ số tiền thu được trong đợt gây quỹ sẽ được chuyển về một tổ chức Xã Hội với kế hoạch xây nhà phao lâu dài tại Miền Trung giúp người dân thoát hiểm trong những ngày mưa lũ.

Hãy cùng NVU điểm qua một số hình ảnh của những tiết mục đã tham gia chương trình.

Nữ MC- Ca sỹ Phương Dung - Gương mặt không thể thiếu trong những chương trình ca nhạc của người Việt tại Úc.

Nam ca sĩ Trọng Hiền - Cố vấn âm nhạc của đêm nhạc Lavisa Music 2016.
Tiết mục đa dạng phong phú, trong đó có tiếng Violin của Zim Trần La Trobe Uni
tiếng kèn Saxophone của Mai Đắc Lộc đến từ Victoria Uni

Điều đặc biệt trong suốt chương trình diễn ra có sự góp mặt của các bạn khán giả nhí.

Lavisa còn có sự tham gia của các bạn đến từ Ban điều hành từ các trường Uni khác như Swinburne,Melbourne Uni,...

Giám đốc Âm thanh - Anh Toàn JK , một trong những nhà chỉnh âm thanh chuyên nghiệp đến từ Melbourne.
Những niềm vui sau khi chương trình kết thúc trong sự thành công và ấm áp, những trái tim xa quê hương nhưng vẫn luôn hướng về miền trung thân yêu.
Nhạc sỹ Ngô Chương và Guitarlist Sơn Jack đang thảo luận kịch bản đêm diễn trước khi chương trình diễn ra.

Có thể nói Lavisa Music 2016 đã không còn là một chương trình âm nhạc sinh viên bình thường nữa mà đó đã là một sân chơi âm nhạc thực thụ cho những ai đam mê giọng ca,tiếng đàn cùng âm thanh sôi nổi của những sân khấu lớn. Vì ở đây, khán giả đã có thể nghe và thưởng thức được những màn biểu diễn chuyên nghiệp đến từ các ca sỹ,nhạc sỹ và dàn âm thanh chuyên dụng đã và đang phục vụ cho các show diễn mà các ca sỹ nổi tiếng đến từ Vietnam sang Úc lưu diễn. Một điều có thể nói là hiếm thấy từ trước đến nay trong một sân chơi âm nhạc dành cho sinh viên Việt tại Úc.

Lavisa Music 2016 đã khép lại nhưng dư âm của những tấm lòng còn đọng mãi trong chính những người làm chương trình và khán giả. Xin tri ân những tấm lòng vàng đã tham gia và đóng góp cho đêm diễn được thành công tốt đẹp.

BĐH LAVISA

 

 

Phan Anh Khang
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận