Lan Khuê không nhìn mặt Phạm Hương khi bị "nhắc khéo"

News Việt Úc
27/06/2016 22:17
0

Trong tập 3 của "The Face Vietnam", mối quan hệ giữa hai huấn luyện viên Phạm Hương và Lan Khuê tiếp tục được đặt dấu hỏi lớn bởi những khán giả yêu thích chương trình.

Với việc chia tay 3 thí sinh Khánh Ngọc ở đội Hồ Ngọc Hà, My Lê ở đội Lan Khuê, Nguyễn Thị Thành ở đội Phạm Hương, top 12 thí sinh xuất sắc nhất "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2016" đã chính thức lộ diện và chuẩn bị cho cuộc sống tại ngôi nhà chung.

"The Face Vietnam" không chỉ là cuộc đua của các thí sinh với nhau mà còn cuộc so tài giữa các huấn luyện viên để xem ai có thể hướng dẫn các cô gái đội mình đi đến đích cuối cùng. Cho đến thời điểm hiện tại, hai huấn luyện viên Phạm Hương và Lan Khuê vẫn là hai cái tên được đặt lên bàn cân nhiều nhất bởi họ cùng đồng trang lứa, lại là lần đầu tiên đảm nhận một vai trò khá quan trọng trong một chương trình lớn nên không tránh khỏi sự soi xét.

Ở đoạn teaser tập 3, trong khi Lan Khuê đang nhiệt tình hướng dẫn các thí sinh của mình thì Phạm Hương liền chen vào "nhắc khéo" rằng "Mỗi đội chỉ có 3 tấm thôi mà!". Ngay lập tức, Lan Khuê liền quay ra chỗ BTC hỏi "Đủ 3 tấm chưa? Đủ 3 tấm rồi thì thôi!" chứ tuyệt nhiên không nhìn mặt Phạm Hương nói chuyện. Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà ở vị trí trung gian cũng trêu Lan Khuê rằng "nãy giờ cũng được 30 tấm rồi". Có thể thấy, Phạm Hương và Lan Khuê rất quyết liệt tranh đua trong vai trò huấn luyện viên "The Face Vietnam".

Lan Khuê không nhìn mặt Phạm Hương khi bị nhắc khéo - Ảnh 2.

Đoạn teaser và những biểu cảm gây chú ý của các HLV

Trong tập tiếp theo, các thí sinh sẽ phải thực hiện một thử thách khá khó khăn. Họ được mặc những bộ váy lộng lẫy lướt tha, treo mình lên cao và chụp hình với sản phẩm của nhà tài trợ để đi đúng tiêu chí "Vẻ đẹp chạm đến thương hiệu". Phần thi này không những đòi hỏi bạn phải có kỹ năng tạo dáng mà các cô gái cần phải có một thể lực thật tốt để có thể giữ mình ở trên không trong một khoảng thời gian dài.

Lan Khuê không nhìn mặt Phạm Hương khi bị nhắc khéo - Ảnh 3.

Tập 3 của "The Face Vietnam" sẽ lên sóng lúc 20h thứ 7, ngày 2/7 trên kênh VTV3.

Theo kenh14.vn Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận