Lần đầu tiên có mặt tại Australia: Vở kịch dài 'Vợ thằng đậu' sẽ ra mắt khán giả yêu nghệ thuật

Phan Anh Khang
05/04/2017 14:45
0

Đoàn nghệ sĩ của danh hài Hoài Linh sẽ mang vở kịch nói nổi tiếng Vợ Thằng Đậu lưu diễn tại Úc theo lời mời của Công ty giải trí Quang Hai Entertainment.

NewsVietUc - Vợ thằng Đậu được dàn dựng sinh động, kết hợp những tình huống hài ngẫu hứng duyên dáng qua diễn xuất của các danh hài: Hoài Linh, Trung dân, Thu Trang, Tiến Luật... Ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Hoài Lâm sẽ cùng có những màn tung hứng ăn ý trong vị trí không phải sở trường của mình.

Điều đặc biệt hơn đó là sau nhiều năm chỉ xuất hiện trên băng đĩa trong nước, đây là lần đầu tiên một vở kịch dài được biểu diễn tại hải ngoại và ca sĩ Phi Nhung diễn trên sân khấu với vai trò là một diễn viên kịch nói.

Cặp đôi Hoài Linh - Phi Nhung hứa hẹn sẽ mang đến những cái cười tinh tế cho khán giả xứ Úc

Theo anh Quang Hải (Giám đốc Quang Hai Entertainment, đơn vị phối hợp tổ chức cùng danh hài Hoài Linh tại Úc lần này) cho biết: “Đây là lực lượng nghệ sĩ kịch nói hùng hậu nhất từ trước đến nay lưu diễn tại Úc. Gần 15 nghệ sĩ nổi tiếng như: Hoài Linh, Phi Nhung, Trung Dân, Tiến Luật, Thu Trang, Hoài Lâm, Hứa Minh Đạt,...đặc biệt lần này sẽ có hai quán quân của Vietnam idol Kid - Hồ Văn Cường và Phạm Thiêng Ngân - Solo cùng bolero (con nuôi ca sĩ Phi Nhung) cùng tham gia sự kiện này. Đây là lần đầu tiên trích đoạn một vở kịch dài nổi tiếng do các nghệ sỹ Việt nam đến lưu diễn tại Úc.
Ban tổ chức cho NewsVietUc hay, hiện nay 2 suất diễn ở MelbournePerth đã bán gần hết vé VIP. Vậy điều gì đã làm nên điều này?
Dựa theo hình ảnh,có thể thấy sự bố trí bàn ghế khác lạ so với tất cả những chương trình hài kịch đã từng diễn ra tại đây

Điều đặc biệt hơn nữa, chương trình lần này có cả đạo diễn sân khấu luôn theo sát đoàn từ Việt nam sang đến Úc, đó chính là nghệ sỹ Trung Dân- người vào vai 'Ba con đen' trong vở kịch.

Nghệ sỹ Trung Dân - Bậc thầy trong những vài hài chính kịch nhà nông.

 

Những địa điểm vở diễn sẽ diễn ra tại Melbourne, Sydney và Perth

'Vợ Thằng Đậu' sẽ diễn ra trên sân khấu hiện đại nhất nhì của Melbourne - The Palm at Crown Melbourne, Ekip thực hiện chương trình mong muốn đây sẽ là một trong những chương trình đặc sắc nhất trong năm 2017 đồng thời là một món quà đặc biệt mà 'Vợ thằng đậu' muốn dành tặng đến khán giả Úc châu trong năm nay.

Phan Anh Khang
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.