Lần đầu làm phim ngắn, JVevermind ẵm giải nam chính xuất sắc nhất LHP ngắn quốc tế Mumbai

Yến Khanh
18/12/2019 17:32
0

Không chỉ được chọn để trình chiếu ở Liên hoan phim ngắn quốc tế Mumbai, "Không Dấu Chân Người" còn giúp JVevermind ẵm ngay một giải thưởng danh giá.

Báo Việt Úc - Là một trong số những vlogger đời đầu của Việt Nam, sau nhiều năm im hơi lặng tiếng thì cuối tháng 10 vừa qua, JVevermind đã bất ngờ tái xuất cùng Không Dấu Chân Người - phim ngắn đầu tay do chính mình tự sản xuất, đạo diễn, viết kịch bản và đóng chính. Là một tay ngang trong lĩnh vực làm phim, ít ai ngờ JV có thể tự tay cho ra đời một tác phẩm chỉn chu, chất lượng đến vậy. Thậm chí Không Dấu Chân Người còn được lựa chọn để trình chiếu tại Liên hoan phim ngắn Quốc tế Mumbai 2019.

Lần đầu làm phim JVevermind đã ẵm ngay giải nam chính xuất sắc nhất, thời tới cản không nổi thật rồi JV ơi - Ảnh 1.

Không Dấu Chân Người được lựa chọn để chiếu tại LHP Mumbai

Lần đầu làm phim JVevermind đã ẵm ngay giải nam chính xuất sắc nhất, thời tới cản không nổi thật rồi JV ơi - Ảnh 2.

LHP Mumbai là sự kiện thường niên được tổ chức nhằm tìm kiếm, phát hiện và vinh danh những phim ngắn xuất sắc đến từ khắp nơi trên thế giới.

Là sản phẩm đầu tay và cũng là lần đầu tham gia một giải thưởng phim ảnh, tuy nhiên thật bất ngờ, cựu vlogger JVevermind đã vinh dự giành luôn chiếc cúp Nam diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim ngắn Quốc tế Mumbai 2019.

Lần đầu làm phim JVevermind đã ẵm ngay giải nam chính xuất sắc nhất, thời tới cản không nổi thật rồi JV ơi - Ảnh 3.

JV vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký để giành chiếc cúp Nam diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim ngắn Quốc tế Mumbai 2019

Trong Không Dấu Chân Người, JV vào vai Phạm Quang Minh - giám đốc trẻ của một tập đoàn bất động sản lớn, người sẵn sàng làm mọi thứ để có được thành công, kể cả việc tước đi tính mạng của những kẻ chống đối mình. Đây là bộ phim đánh dấu một màn lột xác ngoạn mục của JV, không còn là Lung Thị Linh nhí nhố năm nào, JV của Không Dấu Chân Người vô cùng trưởng thành, đĩnh đạc và rất lạnh lùng. Những phân cảnh nặng về tâm lý và có yếu tố bạo lực đã được JV thể hiện tròn trịa, vượt cả sự mong đợi của nhiều người. Có lẽ chính bởi điều này mà anh đã ẵm ngay chiếc cúp Nam diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim ngắn Quốc tế Mumbai 2019.

Do khoảng cách địa lý và lịch trình bận rộn nên JV không thể có mặt tại liên hoan phim để nhận giải. Cúp và giấy chứng nhận đang được gửi từ Mumbai về Việt Nam cho anh chàng.

Mumbai Short International Film Festival (MSIFF) là sự kiện thường niên được tổ chức nhằm tìm kiếm, phát hiện và vinh danh những phim ngắn xuất sắc đến từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, MSIFF còn có nhiệm vụ làm cầu nối cho những bạn trẻ yêu thích điện ảnh được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi từ chính những chuyên gia, những tiền bối lừng lẫy trong nghề.

Ngoài giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất dành cho JVevermind thì nhiều hạng mục khác cũng đã được xướng tên trong khuôn khổ MSIFF 2019 như:

- Phim ngắn xuất sắc nhất: The Ton của đạo diễn Simon Tait (Úc)

- Phim tài liệu xuất sắc nhất: The snowlake forever. The colony for life-sentenced prisoners (Nga)

- Đạo diễn xuất sắc nhất: Tyag (Ấn Độ)

- Nữ diễn viên xuất sắc nhất: Cindy Poret (Tây Ban Nha)

- ...

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận