Là ca sĩ Việt đầu tiên tổ chức họp fan tại Úc, Trịnh Thăng Bình được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng

Phan Anh Khang
28/03/2017 13:36
0

Trịnh Thăng Bình là ca sĩ Việt Nam đầu tiên tổ chức họp fan tại thành phố Sydney, Australia nhân chuyến lưu diễn của mình.

NewsVietUc - Tối 29/03 tới đây vào lúc 8pm giờ Úc, nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình sẽ có một buổi họp fan thân mật ngay tại trung tâm thành phố Sydney- Australia. Buổi họp fan dự kiến sẽ diễn ra với sự tham dự của các khách mời, nhà tổ chức sự kiện, các bạn trẻ trong đó có nhiều fan là cộng đồng người Việt đang sinh sống tại Úc yêu mến và tới ủng hộ nam ca sĩ.

>>> Xem thêm: Phát sốt với đội hình 'Dream Team' hot boy,hot girl của Fly Night 2 tại Australia

Trịnh Thăng Bình ghi điểm với phong cách lịch sự, thân thiện. Anh sẽ chia sẻ và bật mí về quãng thời gian và những kỷ niệm đáng nhớ khi lưu diễn tại xứ chuột túi trước đây , đồng thời biểu diễn lại những ca khúc hit của mình như Người Ấy, Vỡ tan, Người thứ 3,...Chương trình dự kiến sẽ bắt đầu vào lúc 7pm và Live stream ngay sau đó.

Nam ca sĩ đang nôn nóng gặp mặt các fan của mình tại Australia 

Điều đáng nói buổi Off Fan lần này đó là nam ca sĩ sẽ Live stream trên facebook cá nhân của mình và đồng loạt 3 hệ thống fanpage khác của ban tổ chức đêm nhạc của anh tại Sydney. Tất cả sẽ cùng Livestream trong quá trính Offline fan. Vì vậy, đọc giả và các fan hâm mộ của nam ca sĩ có thể trực tiếp theo dõi và đặt câu hỏi xuyên suốt quá trình Offline Fan của Trịnh Thăng Bình.

Poster chính thức của buổi Offline Fan của Trịnh Thăng Bình tại Sydney

Ngoài ra, buổi họp Fan lần này, còn có sự tham gia của 2 khách mời đặc biệt đó chính là nữ ca sỹ Minh Uyên - The Voice, học trò Tuấn Hưng và Hot girl cộng đồng mạng tại Vietnam và Úc - Aley Nguyễn (Cô gái xinh đẹp có khả năng hát rap đốn tim biết bao cư dân mạng trong những năm qua)

Minh Uyên the Voice 

Cô gái được cộng đồng mạng phong danh hiệu là Thánh Rap - Aley Nguyen

Những hình ảnh mới nhất của Trịnh Thăng Bình tại Australia 

Nam ca sĩ đang trên đường phố Sydney, Australia 

'Bình hiện rất nôn đến tối mai để gặp gỡ các fan và sẽ biểu diễn hết mình trong những đêm diễn sắp tới để không phụ lòng khán giả hâm mộ tại Úc'  Anh vừa chia sẻ với nhóm phóng viên NewsVietUc có mặt tại đây.

Poster Heat của chương trình mà Trịnh Thăng Bình sẽ tham dự tại Sydney

Và Poster của nam ca sĩ tại Melbourne ngay sau đêm diễn Sydney

Chủ nhân hit 'Người thứ ba' cũng sẽ có đêm mini liveshow sau đó tại thành phố Brisbane,Australia

Các kênh Fanpage mà fan của Nam ca sĩ 'Người Ấy' có thể the dõi và đặt câu hỏi từ hôm nay.

Fan Page Trịnh Thăng Bình

Facebook Ban tổ chức Event HEAT

Fanpage Fly night Melbourne

>>> Xem thêm: ‘Người ấy’ của Trịnh Thăng Bình được fan ủng hộ nồng nhiệt

Ảnh: Thuc Van Lam.

Phan Anh Khang
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.