Kỳ Duyên phủ nhận nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ cằm

News Việt Úc
28/04/2016 13:40
0

Hoa hậu Kỳ Duyên khẳng định những đường nét thay đổi trên gương mặt là nhờ phương pháp giảm cân kết hợp với mát xa, bấm huyệt ở cằm.

Tối 26/4, Hoa hậu Kỳ Duyên tham gia sự kiện "Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2016". Những tấm ảnh trên thảm đỏ của người đẹp sau đó được khán giả "soi" khá kỹ và chỉ ra những nét khác biệt trên gương mặt cô, đặc biệt là phần cằm nhọn một cách bất thường. Nhiều nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ được đặt ra. Đa phần các ý kiến cho rằng, nhan sắc Hoa hậu Việt Nam 2014 ngày càng thiếu tự nhiên.
Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên đã lên tiếng phủ nhận việc đụng đến dao kéo trên gương mặt mình. Người đẹp nói, dù mình có nhiều khuyết điểm trên gương mặt nhưng cô trân trọng vẻ đẹp tự nhiên thừa hưởng từ bố mẹ. Bên cạnh đó, Kỳ Duyên cũng cho biết những đường nét trên gương mặt cô dần thay đổi là nhờ phương pháp bấm huyệt làm gọn cơ mặt, giảm mỡ ở hàm. Đó là lý do đường nét gương mặt cô ngày càng góc cạnh.
Kỳ Duyên phủ nhận nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ cằm - Ảnh 1.

Hình ảnh Kỳ Duyên khi đăng quang (năm 2014) và hiện tại

Phương pháp này được Kỳ Duyên áp dụng 2 tháng gần đây và thực hiện mỗi ngày để thấy kết quả nhanh hơn, dù thông thường chỉ bấm huyệt 3 lần một tuần. Ngoài ra, cô cũng kết hợp với thực đơn ăn kiêng của bác sĩ và tập thể thao đều đặn để có vóc dáng thon gọn, giảm mỡ thừa. Phương pháp này hiện vẫn được cô duy trì. Liên lạc với người quản lý của Hoa hậu Kỳ Duyên, anh xác nhận Hoa hậu Kỳ Duyên không phẫu thuật thẩm mỹ. Những tin đồn sửa mũi, gọt cằm là không đúng. Theo kenh14 Tin liên quan khác : 
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận