Kim Lý diện đồ đôi, cùng "em yêu" Hồ Ngọc Hà đi Úc

Lan Anh
02/11/2017 00:19
0

Không xác nhận chuyện tình cảm nhưng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý một lần nữa trở thành tâm điểm khi tình tứ diện đồ đôi đi nước ngoài.

Newsvietuc- Trên trang Facebook cá nhân, Kim Lý bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc hai người "bí ẩn" mang giày đôi, kèm theo đó, anh viết: "Trên đường đến Úc". Phía dưới phần bình luận, Hồ Ngọc Hà thu hút đông đảo sự chú ý khi đăng tải hình ảnh nam diễn viên Hương Ga cùng lời chào buổi sáng. Đáp lại, Kim Lý ngọt ngào trả lời: "Morning to you em yêu (Tạm dịch: Chào buổi sáng)".

Đặc biệt, hình ảnh của cặp đôi bên Úc cũng được hé lộ. Ngoài 2 nhân vật chính, chuyến đi còn có sự góp mặt của một số bạn bè thân thiết và mẹ của Hồ Ngọc Hà.

>>>Xem thêm: Hari Won nói với Tiến Đạt khi bị chỉ trích vì yêu Trấn Thành: "Việc mà anh có thể làm, đó là xin lỗi em cả đời"

Kim Lý diện đồ đôi, cùng em yêu Hồ Ngọc Hà đi Úc - Ảnh 1.

Kim Lý và Hồ Ngọc Hà mang giày đôi.

Kim Lý diện đồ đôi, cùng em yêu Hồ Ngọc Hà đi Úc - Ảnh 2.

Nam diễn viên Hương Ga ngọt ngào gọi Hồ Ngọc Hà là em yêu.

Dù không xác nhận chuyện tình cảm nhưng kể từ sau khi đóng chung MV "Cả một trời thương nhớ", Kim Lý và Hồ Ngọc Hà luôn gắn liền như hình với bóng tại các sự kiện giải trí. Không những thế, Kim Lý còn thoải mái xuất hiện trong những buổi tụ tập, đi chơi bên gia đình Hồ Ngọc Hà.

Kim Lý diện đồ đôi, cùng em yêu Hồ Ngọc Hà đi Úc - Ảnh 3.

Kim Lý đi ăn tối cùng gia đình Hồ Ngọc Hà.

Kim Lý diện đồ đôi, cùng em yêu Hồ Ngọc Hà đi Úc - Ảnh 4.

Mẹ nữ ca sĩ và Subeo cũng có mặt trong buổi tiệc này.

Theo kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc 

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận