Kì tích đã không xảy ra, Quán quân Next Top gọi tên Kim Dung chứ không phải Thùy Dương

Lan Anh
09/09/2017 23:29
0

Vượt qua 2 đối thủ Chà Mi và Thùy Dương trong đêm Chung kết, Kim Dung chính thức được xướng tên trở thành Quán quân "Vietnam's Next Top Model: All Stars".

Newsvietuc- Sau 11 tập phát sóng, "Vietnam's Next Top Model" mùa giải All Stars đã chọn được top 3 tham gia vào đêm Chung kết bao gồm: Thùy Dương, Kim Dung và Chà Mi.

Kì tích đã không xảy ra, Quán quân Next Top gọi tên Kim Dung chứ không phải Thùy Dương - Ảnh 1.

Trải qua 2 phần thi khá căng thẳng là catwalk và photoshoot, giờ phút quyết định: công bố Quán quân cũng đã tới. Và cái tên được xướng lên chính là Kim Dung, Thùy Dương và Chà Mi giữ ngôi vị Á quân đồng hạng.

Đây là một kết quả không mấy bất ngờ đối với Kim Dung bởi trước khi đêm Chung kết diễn ra, cô nàng đã được khá nhiều người nổi tiếng đặt cược cho vị trí cao nhất. Thậm chí, cách sắp xếp bố cục chụp poster, đội hình top 3 cũng đã nói lên được phần nào về kết quả này khi Kim Dung liên tục được đứng giữa, mặc trang phục khác màu với 2 người còn lại.

Kì tích đã không xảy ra, Quán quân Next Top gọi tên Kim Dung chứ không phải Thùy Dương - Ảnh 2.
Kì tích đã không xảy ra, Quán quân Next Top gọi tên Kim Dung chứ không phải Thùy Dương - Ảnh 3.
Kì tích đã không xảy ra, Quán quân Next Top gọi tên Kim Dung chứ không phải Thùy Dương - Ảnh 5.
Trở lại với mùa giải All Stars, Kim Dung đã có một sự "phục thù" đầy mạnh mẽ khi từ top 12 mùa 5 phóng thẳng lên ngôi Quán quân mùa 8. Xin được chúc mừng chiến thắng của Kim Dung!

Theo kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận