Kỉ niệm 2 năm yêu, Hà Hồ và Kim Lý rục rịch chuẩn bị tổ chức đám cưới vào tháng 12?

Yến Khanh
29/06/2019 06:00
0

Dòng bình luận của người mẫu Trang Khàn khiến nhiều người hoài nghi cặp đôi Hà Hồ và Kim Lý sắp tổ chức đám cưới.

Báo Việt Úc - Tối qua 27/6, Kim Lý và Hà Hồ cũng đăng tải bức ảnh ngọt ngào bên nhau, kỷ niệm 2 năm từ ngày bắt đầu yêu. Họ bén duyên từ khi Kim Lý tham gia diễn xuất trong MV "Cả một trời thương nhớ" của Hồ Ngọc Hà sau đó luôn đồng hành cùng nhau trong hầu khắp các sự kiện, chương trình giải trí. "Hai năm tìm được người bạn tốt đủ để làm mình bình an và cảm thấy ấm áp. Cảm ơn anh nhé. Mình vốn thật sự chẳng tuyên bố cũng không che giấu. Sống thật có tí vất vả với sự đồn đoán nhưng đi ngủ ngon vì chẳng phải nghĩ chiêu giấu giếm" - Hà Hồ bày tỏ.

Kỉ niệm 2 năm yêu, Hà Hồ và Kim Lý rục rịch chuẩn bị tổ chức đám cưới vào tháng 12? - Ảnh 1.

Khoảnh khắc hạnh phúc của Hà Hồ và Kim Lý trong ngày kỉ niệm 2 năm yêu.

Ngay dưới khoảnh khắc hạnh phúc này, rất nhiều bạn bè, người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến cặp đôi. Nhưng đáng chú ý nhất là bình luận của cựu người mẫu Trang Khàn. Cô viết: "So happy for you guys. Waiting for a wedding in December" (Tạm dịch: Hai bạn thật hạnh phúc. Chờ đợi một đám cưới vào tháng mười hai). Điều này khiến rất nhiều fan xôn xao, có người còn hỏi lại Trang Khàn thực hư thông tin này. Khi đó cô không ngần ngại đáp: Im không chị bị chửi. Những ai yêu quý cặp đôi này đều bán tin bán nghi cho rằng Hà Hồ và Kim Lý đã ấn định ngày tổ chức hôn lễ và thông báo trước cho một số người bạn thân thiết. Nhưng thực hư thế nào, chắc lại phải đợi người trong cuộc lên tiếng.

Kỉ niệm 2 năm yêu, Hà Hồ và Kim Lý rục rịch chuẩn bị tổ chức đám cưới vào tháng 12? - Ảnh 2.

Trang Khàn úp mở việc Hà Hồ và Kim Lý sẽ làm đám cưới vào tháng 12.

Kỉ niệm 2 năm yêu, Hà Hồ và Kim Lý rục rịch chuẩn bị tổ chức đám cưới vào tháng 12? - Ảnh 3.

Trước đây Hà Hồ và Kim Lý cũng bị đồn chuyện cưới hỏi do bố mẹ hai bên gia đình đã qua lại, gặp gỡ vô cùng thân thiết.

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!