Không còn là Hannah hay cô ca sĩ nổi loạn, Miley Cyrus cuối cùng đã đạt đến thời kỳ đỉnh cao nhan sắc hậu kết hôn

Yến Khanh
23/03/2019 08:53
0

Sau khi theo Liam Hemsworth về dinh, cô nàng Miley Cyrus nổi loạn một thời đã đằm thắm và xinh đẹp lên rất nhiều.

Báo Việt Úc  -Thời gian gần đây, "nữ hoàng mạng xã hội" Miley Cyrus khiến cộng đồng mạng mắt tròn mắt dẹt trước những hình ảnh xinh đẹp cô nàng đã đăng tải lên Instagram. Vẻ đẹp của Miley trở nên đằm thắm và quyến rũ hơn rất nhiều sau khi lấy chồng. Cô nàng chứng minh cho công chúng thấy rằng mình không còn là Hannah Montana sôi động, đáng yêu, cũng không còn là cô ca sĩ "Wrecking ball" nổi loạn một thời nữa. Miley Cyrus của hiện tại là Miley Ray Hemsworth - mỹ nhân đẹp đỉnh cao, danh tiếng và tài năng đều được hàng triệu người tôn vinh.

Không còn là Hannah hay cô ca sĩ nổi loạn, Miley Cyrus cuối cùng đã đạt đến thời kỳ đỉnh cao nhan sắc hậu kết hôn - Ảnh 1.

Chùm ảnh tại bể bơi vô cùng xuất sắc

Không còn là Hannah hay cô ca sĩ nổi loạn, Miley Cyrus cuối cùng đã đạt đến thời kỳ đỉnh cao nhan sắc hậu kết hôn - Ảnh 2.

Miley Cyrus đẹp đến độ tưởng như đang "phát sáng"

Không còn là Hannah hay cô ca sĩ nổi loạn, Miley Cyrus cuối cùng đã đạt đến thời kỳ đỉnh cao nhan sắc hậu kết hôn - Ảnh 3.

Nhan sắc lỗng lẫy làm lu mờ cả trang sức đắt đỏ

Ngày hôm nay, Miley đăng lên Instagram một bức ảnh đen trắng rất xinh đẹp của mình với dòng trạng thái: "Khi người gác cổng yêu cầu tôi xuất trình ID cá nhân... Cái **** gì vậy, khuôn mặt này còn không phải là ID của tôi sao".

Không còn là Hannah hay cô ca sĩ nổi loạn, Miley Cyrus cuối cùng đã đạt đến thời kỳ đỉnh cao nhan sắc hậu kết hôn - Ảnh 4.

Nhan sắc có 1-0-2 này lại còn phải cần ID ư?

Không còn là Hannah hay cô ca sĩ nổi loạn, Miley Cyrus cuối cùng đã đạt đến thời kỳ đỉnh cao nhan sắc hậu kết hôn - Ảnh 5.

Dạo này Miley Cyrus rất chăm khoe ảnh cho fan chiêm ngưỡng

Không còn là Hannah hay cô ca sĩ nổi loạn, Miley Cyrus cuối cùng đã đạt đến thời kỳ đỉnh cao nhan sắc hậu kết hôn - Ảnh 6.

Vẻ đẹp thành thục của một người phụ nữ có chồng luôn mang lại một phong vị hoàn toàn khác

Không còn là Hannah hay cô ca sĩ nổi loạn, Miley Cyrus cuối cùng đã đạt đến thời kỳ đỉnh cao nhan sắc hậu kết hôn - Ảnh 7.

so với ca sĩ tuổi teen Hannah Montana

Không còn là Hannah hay cô ca sĩ nổi loạn, Miley Cyrus cuối cùng đã đạt đến thời kỳ đỉnh cao nhan sắc hậu kết hôn - Ảnh 8.

hay thời "Wrecking Ball" nổi loạn

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!