Không cần đạt 1 tỉ lượt xem, BLACKPINK có thành tích này cũng quá đủ để được gọi là ngôi sao Kpop thế giới

Yến Khanh
26/07/2019 13:45
0

Điều đặc biệt là ngoài BLACKPINK, chỉ có 2 nữ nghệ sĩ thế giới làm được điều này là Adele và Dua Lipa.

Báo Việt Úc - Sáng ngày 26/7 (giờ địa phương), MV ca khúc chủ đề "DDU-DU DDU-DU" nằm trong mini album thứ nhất "SQUARE UP" phát hành hôm 15/6 năm ngoái của BLACKPINK đã chính thức vượt ngưỡng 10 triệu lượt thích trên YouTube sau gần 406 ngày được "thả xích".

Không cần đạt 1 tỉ lượt xem, BLACKPINK có thành tích này cũng quá đủ để được gọi là ngôi sao Kpop thế giới - Ảnh 1.

MV "DDU-DU DDU-DU" của BLACKPINK chính thức vượt ngưỡng 10 triệu lượt thích trên YouTube

Với thành tích này, BLACKPINK trở thành nghệ sĩ Kpop thứ 3 có MV cán mốc 10 triệu lượt thích trên YouTube sau PSY ("GANGNAM STYLE"), BTS ("Boy With Luv" và "FAKE LOVE") và là nữ nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên làm được điều này.

Bên cạnh đó, BLACKPINK còn là nữ nghệ sĩ thứ 3 trên thế giới có MV đạt hơn 10 triệu lượt thích trên YouTube sau Adele ("Hello") và Dua Lipa ("New Rules"). Như vậy, không cần đạt 1 tỉ lượt xem, girlgroup nhà YG vẫn dư sức được công nhận là ngôi sao Kpop thế giới.

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!