Khoảnh khắc Hương Giang một mình trong góc tối rồi toả sáng trên sân khấu với giải Tài năng đang hot trên mạng xã hội

Yến Khanh
03/03/2018 13:31
0

Trước khi toả sáng với giải thưởng Tài năng trong đêm bán kết, Hương Giang đã một mình đứng bên cánh sân khấu với vị trí không hề đẹp.

Newsvietuc - 19h tối qua 2/3 theo giờ địa phương, đêm bán kết với hai phần thi: Quốc phục và Tài năng của các thí sinh Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 đã chính thức diễn ra. Sau phần giới thiệu mở màn cùng trang phục truyền thống, 15 thí sinh xuất sắc nhất được chọn trong vòng tổng duyệt tiếp tục trình diễn tài năng. Đại diện của Việt Nam - Hương Giang với phần trình diễn ca khúc "Hush Hush" cùng nam vũ công Thái cũng khiến toàn bộ sân khấu nổ tung. Người đẹp giữ được phong độ, biểu diễn tự tin với thần thái thu hút, nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả có mặt tại sân khấu.

Và vô cùng bất ngờ, đại diện Việt Nam đã được xướng tên giành giải thưởng "Best Talent". Các vị trí còn lại trong top 3 thuộc về hai người đẹp Italia và Venezuela. Đây là chiến thắng đầu tiên khiến Hương Giang có thể tự tin hơn trong đêm chung kết vào ngày 9/3 sắp tới. Ngoài những lời chúc mừng gửi đến Hương Giang, cư dân mạng nhanh chóng nhận ra khoảnh khắc đặc biệt trước khi người đẹp được gọi tên. Đó là việc sau khi các thí sinh di chuyển đội hình, người đẹp Venezuela lên nhận giải, chỉ còn lại Hương Giang đứng một mình ở góc phải sân khấu, ít được chú ý. Nhiều người còn hài hước bình luận rằng, Hương Giang bông hoa trong bóng tối đã nở rực rỡ trong đêm bán kết tối qua.

Khoảnh khắc Hương Giang một mình trong góc tối rồi toả sáng trên sân khấu với giải Tài năng đang hot trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Người đẹp Việt đứng một góc khá xa với các thí sinh sau khi 2 cô gái đến từ Italia và Venezuela lên nhận giải.

Khoảnh khắc Hương Giang một mình trong góc tối rồi toả sáng trên sân khấu với giải Tài năng đang hot trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Nhưng sau đó thì "bông hoa trong bóng đêm" đã toả sáng rực rỡ với vị trí trung tâm.

Clip Hương Giang được gọi tên lên nhận giải.

Khoảnh khắc Hương Giang một mình trong góc tối rồi toả sáng trên sân khấu với giải Tài năng đang hot trên mạng xã hội - Ảnh 4.

Cư dân mạng đang chia sẻ khoảnh khắc Hương Giang một mình trong góc tối để rồi vụt sáng trong đêm bán kết.

Khoảnh khắc Hương Giang một mình trong góc tối rồi toả sáng trên sân khấu với giải Tài năng đang hot trên mạng xã hội - Ảnh 5.

Trong khi đó, bạn bè và các nghệ sĩ trong showbiz Việt liên tục gửi lời chúc mừng đến Hương Giang.

>>> Xem thêm: Hương Giang thần thái ngời ngời bên dàn thí sinh "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế" trong loạt ảnh "beauty shoot"

Nguồn: kenh14.vn

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.