Khoảnh khắc đáng yêu của gia đình MC Phan Anh

27/10/2016 23:49
0

Vợ chồng MC nổi tiếng luôn dành thời gian vận động, chơi đùa cùng ba “thiên thần nhỏ” đáng yêu Bo, Bin và Pooh.

khoanh-khac-dang-yeu-cua-gia-dinh-mc-phan-anh

Gia đình nam MC Phan Anh điển trai thường bắt đầu một ngày mới bằng những đồng tác Yoga đơn giản, nhẹ nhàng, giúp tinh thần sảng khoái, tỉnh táo. Dù ngày thường hay ngày nghỉ, Bo, Bin và Pooh cũng dậy sớm để vận động cùng bố mẹ.

khoanh-khac-dang-yeu-cua-gia-dinh-mc-phan-anh-1

Sau khi tập thể dục, cả gia đình cùng chuẩn bị bữa sáng. Nam MC "Giọng hát Việt" luôn sẵn sàng vào bếp để phụ giúp vợ bất cứ khi nào rảnh rỗi. Anh cho biết bản thân may mắn khi tham gia một số chương trình về dinh dưỡng nên cũng học được nhiều điều hay và muốn áp dụng cho nhà mình. Anh tâm đắc với xu hướng ăn uống “4 ít” gồm ít dầu mỡ, tinh bột, đường và mặn. Ngoài ra, gia đình anh cũng đang tăng cường những thực phẩm giàu dưỡng chất giúp giải phóng năng lượng như sữa Cô Gái Hà Lan Active 20+, rau xanh, trái cây, các loại đậu… 

khoanh-khac-dang-yeu-cua-gia-dinh-mc-phan-anh-2

Vào những ngày nghỉ đẹp trời, cả gia đình của nam MC thường tranh thủ ra ngoài hít thở không khí trong lành và vận động cùng nhau. Phan Anh chia sẻ anh luôn nhớ như in cảm giác sung sướng hồi còn bé khi được cả bố lẫn mẹ tập đi xe đạp nên muốn mang lại cho các con trải nghiệm đó để tuổi thơ của các bé được ấm áp và năng động.

Bất kỳ trò chơi nào của các con, vợ chồng anh cũng tìm cách dự phần chứ không chỉ ngồi nhìn và cổ vũ. Theo Phan Anh, vận động cùng con giúp cha mẹ khỏe mạnh, đồng thời hiểu và gần gũi với các con hơn.

Bất kỳ trò chơi nào của các con, vợ chồng anh cũng tìm cách tham gia, chứ không chỉ ngồi nhìn và cổ vũ. Theo Phan Anh, vận động cùng con giúp cha mẹ khỏe mạnh, đồng thời hiểu và gần gũi với các con hơn.

khoanh-khac-dang-yeu-cua-gia-dinh-mc-phan-anh-4

Chị Tuấn Ngọc - vợ của MC Phan Anh chia sẻ: "Sự hồn nhiên, ngây thơ của các con khiến mình như trẻ ra. Đó là nguồn năng lượng tinh thần quý giá và bền bỉ không gì có thể thay thế được".

khoanh-khac-dang-yeu-cua-gia-dinh-mc-phan-anh-5

Trong mỗi chuyến công tác hay từ thiện xa nhà, vợ và con gái của nam MC thường cùng nhau sắp xếp đồ cho anh. Đây là một trong những cách để hai mẹ con thể hiện sự quan tâm và nhắc nhở anh dù đi đâu cũng nhớ về gia đình.

theo vnexpress


0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận