Khoảnh khắc bùng nổ diễn xuất của 7 sao Hoa Ngữ đình đám trên màn ảnh nhỏ

Yến Khanh
07/03/2018 13:33
0

Có những khoảnh khắc bùng nổ diễn xuất của sao Hoa Ngữ khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Nhờ vậy mà họ phần nào thoát được cái mác "bình hoa di động" hoặc có cơ hội chứng minh thực lực của bản thân.

Newsvietuc - Nhiều người vẫn tự hỏi tại sao một vài diễn viên vừa tài năng, vừa sở hữu ngoại hình thuộc hàng cực phẩm mà mãi vẫn chưa thể bật lên thành ngôi sao được? Xin thưa, đó là bởi họ còn thiếu một tác phẩm để đời, một giây phút diễn xuất thần để tự khẳng định thực lực của bản thân trước công chúng. Rõ ràng, những khoảnh khắc bùng nổ diễn xuất có tầm quan trọng hết sức lớn lao đối với sự nghiệp của một người diễn viên.

7 ngôi sao Hoa Ngữ dưới đây thật may mắn vì họ đã sở hữu cho riêng mình những phân cảnh diễn xuất xuất chúng và chiếm trọn được trái tim của ngàn người hâm mộ.

1. Dương Mịch – Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa

Đầu năm 2017, Dương Mịch trở thành "nữ hoàng" trên màn ảnh nhỏ nhờ vào thành công vượt ngoài mong đợi của bộ phim truyền hình Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa. Điều quan trọng hơn cả là tác phẩm đã giúp nữ diễn viên vực lại phong độ diễn xuất của bản thân sau nhiều năm tụt dốc không phanh. Một trong những phân cảnh diễn xuất đáng nhớ nhất của Dương Mịch trong phim chính là khi cô hóa thân thành nhân vật phản diện Huyền Nữ.

Khoảnh khắc bùng nổ diễn xuất của 7 sao Hoa Ngữ đình đám trên màn ảnh nhỏ - Ảnh 1.

Dương Mịch cùng lúc diễn bốn vai trong "Tam Sinh Tam Thế" bản truyền hình. Đó lần lượt là các vai thượng thần Bạch Thiển, Tố Tố, Tư Âm và Huyền Nữ

Khoảnh khắc bùng nổ diễn xuất của 7 sao Hoa Ngữ đình đám trên màn ảnh nhỏ - Ảnh 2.

Ở tập 43 – 44, khi Bạch Thiển đến Đại Tử Minh Cung để cứu A Ly và Mặc Uyên, Huyền Nữ đã hóa phép thành người có gương mặt giống Bạch Thiển để lừa Ly Kính (Trương Bân Bân). Gương mặt cùng biểu cảm giảo hoạt, xảo trá và ánh mắt láo liên của Dương Mịch khiến không ít người xem nổi da gà

Khoảnh khắc bùng nổ diễn xuất của 7 sao Hoa Ngữ đình đám trên màn ảnh nhỏ - Ảnh 3.

Đây có lẽ là một trong những phân cảnh Dương Mịch diễn đạt nhất và đáng nhớ nhất trong cả bộ phim

2. Tưởng Hân – Hoan Lạc Tụng

Bên cạnh chị đại "Andy" Lưu Đào thì Tưởng Hân cũng là gương mặt nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả và báo giới khi Hoan Lạc Tụng lên sóng. Cụ thể, trong phim, người đẹp "không tuổi" Tưởng Hân đảm nhận vai diễn chị hai Phàn Thắng Mỹ - người phụ nữ luôn khao khát được hạnh phúc, được đổi đời bởi những áp lực do gia đình cô mang lại.

Khoảnh khắc bùng nổ diễn xuất của 7 sao Hoa Ngữ đình đám trên màn ảnh nhỏ - Ảnh 4.

Tưởng Hân vốn là một trong những gương mặt thực lực nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng Trung Quốc

Dù luôn cố tỏ ra mạnh mẽ và độc lập nhưng thực tế Thắng Mỹ lại chỉ là một người phụ nữ yếu đuối cần được chở che. Trong phần 2 của phim, nhân vật Phàn Thắng Mỹ phải đối diện với rất nhiều áp lực và buộc phải nói lời chia tay với người yêu. Những giây phút yếu lòng rồi khóc thầm của Thắng Mỹ khiến ngườ xem hết sức xúc động.

Khoảnh khắc bùng nổ diễn xuất của 7 sao Hoa Ngữ đình đám trên màn ảnh nhỏ - Ảnh 5.

Qua "Hoan Lạc Tụng", danh tiếng của cô càng tăng lên gấp bội bởi vai Phàn Thắng Mỹ được đánh giá là vô cùng xuất sắc

Khoảnh khắc bùng nổ diễn xuất của 7 sao Hoa Ngữ đình đám trên màn ảnh nhỏ - Ảnh 6.

Khoảnh khắc khóc nức nở của Tưởng Hân được đánh giá là xuất sắc

3. Triệu Hựu Đình – Quán Ăn Đêm Khuya

Danh tiếng của nam diễn viên Triệu Hựu Đình ngày càng bay xa kể từ sau thành công của tác phẩm Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa. Tuy nhiên, đối với những fan "ruột" của Triệu Hựu Đình thì vai diễn thái tử Dạ Hoa trong phim chưa phải là vai diễn khó nhằn nhất đối với anh. Mà có lẽ, vai diễn gây xúc động nhất của ông xã Cao Viên Viên phải là trong bộ phim remake Quán Ăn Đêm Khuya. Dù chỉ đảm nhận một vai nhỏ nhưng nhân vật người cha khiếm thính Mark do anh đảm nhận đã thực sự lay động trái tim của hàng triệu khán giả bằng diễn xuất chân thực của mình.

Khoảnh khắc bùng nổ diễn xuất của 7 sao Hoa Ngữ đình đám trên màn ảnh nhỏ - Ảnh 7.

Tạo hình bụi bặm, luộm thuộm của Triệu Hựu Đình trong "Quán Ăn Đêm Khuya"

Khoảnh khắc bùng nổ diễn xuất của 7 sao Hoa Ngữ đình đám trên màn ảnh nhỏ - Ảnh 8.

Khoảnh khắc bất lực của Mark (Triệu Hựu Đình) khi toàn tuyên bố quyền nuôi con gái Mã Thiên Nhất thuộc về mẹ của bé

Khoảnh khắc bùng nổ diễn xuất của 7 sao Hoa Ngữ đình đám trên màn ảnh nhỏ - Ảnh 9.

Khả năng diễn xuất của Triệu Hựu Đình thật đáng nể phục. Anh hóa thân thành người khiếm thính quá hoàn hảo!

4. Lý Thấm – Sở Kiều Truyện

Trong Sở Kiều Truyện, không ít khán giả cho rằng, nữ diễn viên Lý Thấm – người thủ vai phụ công chúa Nguyên Thuần – thậm chí còn diễn đạt và nổi bật hơn cả nữ chính Triệu Lệ Dĩnh. Nguyên nhân cũng bởi Lý Thấm đã có một phân cảnh bùng nổ diễn xuất để đời trên màn ảnh nhỏ khi bộ phim này phát sóng. Cụ thể, đó chính là giây phút Nguyên Thuần quỳ lạy trước ngựa của Yên Tuân (Đậu Kiêu) và cầu xin anh dừng kế hoạch tàn ác của mình. Tiếng khóc thất thanh đến khản đặc cùng đôi mắt đẫm lệ của Nguyên Thuần trong phân cảnh ấy khiến nhiều người xem phải sửng sốt.

Khoảnh khắc bùng nổ diễn xuất của 7 sao Hoa Ngữ đình đám trên màn ảnh nhỏ - Ảnh 10.

Trước ngày đại hôn, công chúa Nguyên Thuần vô cùng hạnh phúc khi sắp được gả cho thế tử Yên Tuân. Nàng đâu ngờ được rằng, vị phò mã tương lai chỉ lợi dụng ngày đại hôn để lên một kế hoạch đáng sợ

Khoảnh khắc bùng nổ diễn xuất của 7 sao Hoa Ngữ đình đám trên màn ảnh nhỏ - Ảnh 11.

Khoảnh khắc Nguyên Thuần xuất cung, quỳ xuống cầu xin Yên Tuân dừng tay thực sự khiến khán giả rất phẫn uất và tiếc thương cho người con gái mù quáng vì tình như Nguyên Thuần

Khoảnh khắc bùng nổ diễn xuất của 7 sao Hoa Ngữ đình đám trên màn ảnh nhỏ - Ảnh 12.

Cư dân mạng càng sửng sốt hơn khi xem đoạn trích phân cảnh này khi chưa qua hậu kỳ. Chẳng cần xử lý âm thanh hay thêm hiệu ứng, diễn xuất của Lý Thấm thực sự quá tuyệt vời!

5. Triệu Lệ Dĩnh - Hoa Thiên Cốt

Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh chưa thuộc hàng quá đỗi xuất sắc. Nhưng rõ ràng, khả năng hiện tại của cô nhỉnh hơn so với một số "tiểu hoa đán" khác khá nhiều. Trong bộ phim Hoa Thiên Cốt gây sốt vài năm về trước, năng lực diễn xuất của nữ diễn viên được đánh giá khá cao. Nhân vật Tiểu Cốt mà Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận thường xuyên bị "ngược" tơi bời. Vậy nên có rất nhiều những phân cảnh mà nữ chính bị đẩy vào tình thế đau khổ tột cùng hay phải rơi lệ xuyên suốt cả bộ phim. Phân đoạn đáng nhớ nhất có lẽ là khi Tiểu Cốt bò rạp dưới đất và cố gắng kéo vạt áo của Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa) khi vừa chịu khổ hình.

Khoảnh khắc bùng nổ diễn xuất của 7 sao Hoa Ngữ đình đám trên màn ảnh nhỏ - Ảnh 13.

Cả thế gian có thể nghi ngờ Tiểu Cốt, chỉ cần mình sư phụ tin tưởng Tiểu Cốt là đủ

Khoảnh khắc bùng nổ diễn xuất của 7 sao Hoa Ngữ đình đám trên màn ảnh nhỏ - Ảnh 14.

Hoàn cảnh của Tiểu Cốt khiến người xem ứa nước mắt

Khoảnh khắc bùng nổ diễn xuất của 7 sao Hoa Ngữ đình đám trên màn ảnh nhỏ - Ảnh 15.

Trong khi Tiểu Cốt cố gắng hết sức bình sinh của mình để kéo vạt áo của Bạch Tử Họa thì sư phụ chỉ lẳng lặng quay đầu bỏ đi

6. Lưu Thi Thi – Tú Xuân Đao

Tú Xuân Đao là một tác phẩm điện ảnh võ thuật được giới chuyên môn và khán giả đánh giá rất cao. Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Lưu Thi Thi, Trương Chấn, Nhiếp Viễn, Lý Đông Học. Đảm nhận vai nữ chính Châu Miêu Đồng, Lưu Thi Thi hẳn phải cảm thấy rất nhiều áp lực khi hợp tác với toàn những diễn viên thực lực tên tuổi. Tuy nhiên, trong Tú Xuân Đao, Lưu Thi Thi lại hoàn thành vai trò của mình một cách hết sức xuất sắc. Phân cảnh kết phim khi ca nữ Châu Miêu Đồng (Lưu Thi Thi) ứa máu trên lưng của chàng cẩm y vệ Thẩm Luyện (Trương Chấn) cứ ám ảnh khán giả mãi không thôi.

Khoảnh khắc bùng nổ diễn xuất của 7 sao Hoa Ngữ đình đám trên màn ảnh nhỏ - Ảnh 16.

Cảnh phim đẹp đến mức siêu thực

Khoảnh khắc bùng nổ diễn xuất của 7 sao Hoa Ngữ đình đám trên màn ảnh nhỏ - Ảnh 17.

Lưu Thi Thi ứa máu, nước mắt giàn giụa trong nỗ lực chạy trốn quân lính truy sát

Khoảnh khắc bùng nổ diễn xuất của 7 sao Hoa Ngữ đình đám trên màn ảnh nhỏ - Ảnh 18.

Trong "Tú Xuân Đao", vẻ đẹp của Lưu Thi Thi như được tôn lên bội phần

7. Địch Lệ Nhiệt Ba – Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa

Người đẹp Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba cũng may mắn có được một phân cảnh diễn xuất bùng nổ trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình. Trong phim, mỹ nhân không góc chết đảm nhận vai diễn Phượng Cửu – người có mối nhân duyên nghịch ý trời với Đông Hoa Đế quân (Cao Vỹ Quang). Vì mối tình sâu nặng với Đế quân mà Phượng Cửu đã quyết định xuống trần lịch kiếp cùng ngài. 

Khoảnh khắc bùng nổ diễn xuất của 7 sao Hoa Ngữ đình đám trên màn ảnh nhỏ - Ảnh 19.

Tuy nhiên, khoảng thời gian hạnh phúc chẳng kéo dài bao lâu. Đế quân, khi ấy là hoàng thượng, sớm băng hà và để lại mình Trần Quý phi – Phượng Cửu – cô đơn lẻ bóng. Giây phút hoàng thượng qua đời cũng là lúc Phượng Cửu chợt nhận ra hạnh phúc của mình sao quá mong manh, ngắn ngủi.

Khoảnh khắc bùng nổ diễn xuất của 7 sao Hoa Ngữ đình đám trên màn ảnh nhỏ - Ảnh 20.

Mối nhân duyên giữa Phượng Cửu và Đông Hoa đế quân là trái ý trời. Nhưng Phượng Cửu vẫn một mực muốn nên duyên với ngài

Trong tình yêu, Phượng Cửu đã phải chịu rất nhiều tổn thương

>>> Xem thêm: Triệu Vy - Phạm Băng Băng bị đồng nghiệp tiết lộ quá khứ đen tối với cần sa và cuộc sống buông thả?

Nguồn: kenh14.vn

Báo Úc

Tin nước  Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.