Khắc Tiệp thanh minh về vòng ba của Ngọc Trinh

News Việt Úc
16/01/2016 18:01
0

Ngọc Trinh thường xuyên bị dư luận đặt nghi vấn về việc độn vòng ba. Để thanh minh cho Ngọc Trinh, Khắc Tiệp đã khẳng định vòng ba của cô hoàn toàn tự nhiên.

Sở hữu vóc dáng chuẩn tạo thành đường cong đường chữ 'S' nên Ngọc Trinh luôn tự tin khoe vòng 3 của mình. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, Ngọc Trinh độn vòng ba.
Nhiều người cho rằng Ngọc Trinh phải độn vòng 3 để có đường cong đẹp
Để thanh minh cho Ngọc Trinh, mới đây Khắc Tiệp đã chia sẻ: "Đọc rất nhiều comment của độc giả cũng như 1 số báo nói sao cô ấy lại độn vòng 3 to thế nhỉ... Tôi khẳng định rằng cô ấy chưa bao giờ phải cần đến sự trợ giúp nào đó để nâng cấp vòng 3. Chỉ đơn giản cô ấy sở hữu số đo tự nhiên hoàn hảo nhất tôi từng biết".
Khắc Tiệp khẳng định Ngọc Trinh có số đo vòng 3 hoàn hảo và tự nhiên
Vũ Khắc Tiệp không chỉ là 'nâng đỡ' cho Ngọc Trinh mà còn là một người bạn của cô. Khắc Tiệp luôn bảo vệ cho Ngọc Trinh trước những tin đồn thất thiệt mà dư luận dành cho cô.
Hình ảnh Ngọc Trinh khoe vòng ba với số đo hoàn hảo.
theo tintuconline.com
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: ngọc trinh

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!