Khả Ngân xúc động trong sinh nhật Minh Hằng, nhưng nhan sắc giống nhau đến ngỡ ngàng mới là tâm điểm gây chú ý!

Yến Khanh
21/06/2019 13:43
0

Dù chênh lệch gần 10 tuổi, tuy nhiên Khả Ngân - Minh Hằng lại giống nhau đến ngỡ ngàng trong cùng một khung ảnh khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Báo Việt Úc - Tuy rất ít khi xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện nhưng Khả Ngân - Minh Hằng lại là đôi bạn khá thân thiết ngoài đời. Mới đây, để chúc mừng Minh Hằng bước sang tuổi 31, Khả Ngân đã gửi đến người chị thân thiết những lời chúc tốt đẹp. "Năm nào sinh nhật chị tui cũng khóc, mỗi năm mỗi trò bất ngờ, giờ sắp cạn kiệt content. Hay năm sau chị làm một chuyến đưa cả nhà đi Mỹ ăn sinh nhật cho mọi người bất ngờ lại được không chị", người đẹp sinh năm 1997 viết. Minh Hằng cũng chia sẻ niềm hạnh phúc khi bước sang tuổi mới: "Sinh nhật bất ngờ có đủ các tình yêu của tớ!".

Đáng chú ý, dù chênh lệch nhau hơn 10 tuổi, nhưng Khả Ngân và Minh Hằng chẳng khác gì "chị em sinh đôi" trong cùng một khung ảnh. Từ ánh mắt, kiểu tóc, góc mặt và đặc biệt là nụ cười không lệch đi đâu được của 2 người đẹp. Chính lí do này khiến người hâm mộ đau đầu khó phân định thắng thua. Tình bạn không khoa trương nhưng vô cùng bền chặt của Minh Hằng và Khả Ngân khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cặp "chị chị em em" đã minh chứng rõ ràng cho việc càng chơi thân càng giống nhau khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Khả Ngân xúc động trong sinh nhật Minh Hằng, nhưng nhan sắc giống nhau đến ngỡ ngàng mới là tâm điểm gây chú ý! - Ảnh 1.

Nhan sắc Khả Ngân - Minh Hằng không lệch đi đâu được dù chênh lệch nhau gần 10 tuổi.

Khả Ngân xúc động trong sinh nhật Minh Hằng, nhưng nhan sắc giống nhau đến ngỡ ngàng mới là tâm điểm gây chú ý! - Ảnh 3.

Trong một hình ảnh khác, cặp "chị chị em em" cũng khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá giống nhau.

Khả Ngân xúc động trong sinh nhật Minh Hằng, nhưng nhan sắc giống nhau đến ngỡ ngàng mới là tâm điểm gây chú ý! - Ảnh 4.
Khả Ngân xúc động trong sinh nhật Minh Hằng, nhưng nhan sắc giống nhau đến ngỡ ngàng mới là tâm điểm gây chú ý! - Ảnh 4.

Ngoại hình của cả hai cũng mang nhiều nét tương đồng.

Khả Ngân xúc động trong sinh nhật Minh Hằng, nhưng nhan sắc giống nhau đến ngỡ ngàng mới là tâm điểm gây chú ý! - Ảnh 5.
Khả Ngân xúc động trong sinh nhật Minh Hằng, nhưng nhan sắc giống nhau đến ngỡ ngàng mới là tâm điểm gây chú ý! - Ảnh 5.

Mặc dù ít xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện nhưng 2 người đẹp là đôi bạn thân thiết ngoài đời.

Khả Ngân xúc động trong sinh nhật Minh Hằng, nhưng nhan sắc giống nhau đến ngỡ ngàng mới là tâm điểm gây chú ý! - Ảnh 6.

Trong những khoảnh khắc nhí nhố, 2 người đẹp ghi điểm bởi sự đáng yêu. Dù đã hơn 30 tuổi nhưng Minh Hằng vẫn giữ được đường nét vô cùng tươi trẻ, không hề kém cạnh khi đọ sắc cùng đàn em.

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!