Kenny Sang tung ảnh cha mẹ quyền quý đáp trả dư luận

News Việt Úc
25/04/2016 14:40
0

Hotboy Sài thành tung ảnh đấng sinh thành đúng thời điểm vàng để khẳng định mình xuất thân quyền quý đúng như trước kia anh từng khoe trên mạng.

Suốt hai năm vướng vào scandal gia thế, Kenny Sang luôn im lặng và không tung bất kỳ bức ảnh nào của cha mẹ. Mới đây, hotboy Sài thành tung ảnh đấng sinh thành đúng thời điểm vàng để khẳng định mình xuất thân quyền quý đúng như trước kia anh từng khoe trên mạng. 1 Hình ảnh này cũng được kiểm chứng khi cha mẹ anh xuất hiện trong đám cưới của em gái anh mới đây tại một nhà hàng sang trọng bậc nhất Sài thành. Nhiều fan của Kenny Sang cảm thấy hả hê và cho rằng, anh chàng chắc chắn giàu có chứ không hẳn chỉ nổ cho vui. Hình ảnh Kenny Sang tung ảnh cha mẹ quyền quý đáp trả dư luận số 2 Cách đây 2 năm, Kenny Sang từng tuyên bố anh sinh ra trong một gia đình danh gia vọng tộc, có bố mẹ giàu có. Tuy nhiên, Kenny Sang chưa một lần khoe ảnh bố. Nhưng khi scandal phanh thui gia cảnh diễn ra, Kenny Sang cho biết bố mình đang sống tại Mỹ nên không thể về Việt Nam giải quyết ồn ào cho con cái. Dẫu vậy, mỗi lần Kenny Sang viết status đều bị dân mạng ném đá. Jessica N - Theo Yeutretho   Bài viết khác
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.