Katy Perry đang có mặt ở Ninh Thuận

News Việt Úc
28/05/2016 00:30
0

Người phụ trách truyền thông của Liên hiệp quốc - Nguyễn Việt Lan - khẳng định ca sĩ "Firework" đang ở Việt Nam tham gia các dự án từ thiện của UNICEF.

Ngày 26/5, trên trang cá nhân, Katy Perry đăng lên một bức ảnh cô tạo dáng trên ghế sofa của phòng khách sạn. Cô viết: "Katy Perry đang làm nhiệm vụ cho UNICEF". Người hâm mộ Việt Nam ngay lập tức nhận ra các vật dụng quen thuộc như giỏ mây, khay cốc chén bằng tre, chai nước có tiếng Việt.

ro-tin-don-katy-perry-den-viet-nam

Hình ảnh Katy Perry đăng trên trang cá nhân khiến cộng đồng fan sôi sục.

Trước đó, ca sĩ 31 tuổi cũng kể về chuyện cô bị lệch múi giờ sau một chuyến bay dài. Trong một bức ảnh khác, cô chụp lại cây liêm hồ đằng - một loại cây cảnh phổ biến ở Việt Nam.

Bà Nguyễn Việt Lan, người phụ trách truyền thông của Liên Hiệp Quốc, xác nhận thông tin này với VnExpress. Bà Lan cho biết Katy Perry đang tham gia các dự án của UNICEF (Quỹ nhi đồng Liên hiệp quốc) tại tỉnh Ninh Thuận và xây dựng trường học cho các huyện nghèo.

Cộng đồng người hâm mộ Katy Perry tại Việt Nam sôi sục trước thông tin này. Họ truy lùng tung tích của thần tượng. Trong một số bức ảnh được fan chia sẻ, Katy Perry được để tên là Katheryn Hudson (tên thật), với chức danh Đại sứ thiện chí UNICEF.

fan-viet-xon-xao-truoc-tin-don-katy-perry-den-viet-nam-1

Cộng đồng fan của Katy Perry tại Việt Nam chia sẻ thông tin về sự xuất hiện của thần tượng.

Sau khi xác nhận được tin Katy Perry đang ở Ninh Thuận, nhiều fan đã tìm tới khách sạn nghi là nơi cô ở để mong được gặp thần tượng. Một người hâm mộ tên Việt Út viết: "Mình có chạy xuống đó rồi. Chính xác là chị đang ở đó. Mình vào hỏi lễ tân thì họ giấu mọi thông tin nên không thể làm gì được".

Vào năm 2015, Katy Perry cũng từng âm thầm tới Việt Nam. Cô tham dự với tư cách Đại sứ thiện chí của UNICEF về việc nâng cao tiếng nói của giới trẻ và trẻ em trên toàn thế giới. Cô đảm nhận vai trò này từ ngày 3/12/2013.

Katy Perry là ca sĩ nổi tiếng người Mỹ. Cô nổi tiếng với những ca khúc sôi động như Firework, Hot n Cold, Roar, Last Friday Night... Sau cuộc hôn nhân thất bại với danh hài Russell Brand, cô đang hẹn hò tài tử Orlando Bloom.

Nguồn: vnexpress

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận