Justin Bieber "mất trí" vì tin đồn Selena Gomez sắp cưới The Weeknd?

Yến Khanh
03/04/2017 16:31
0

Thông tin của In Touch cho hay, Selena Gomez và The Weeknd có thể sẽ thành vợ chồng vào tháng 8 tới.

Newsvietuc - Theo thông tin rộ lên gần đây do tạp chí In Touch đăng, Selena Gomez sắp kết hôn với The Weeknd vào tháng 8 tới. Nguồn tin của tạp chí này tiết lộ: "Cô ấy nói với bạn bè rằng, họ sẽ trao lời thề nguyện cho nhau vào tháng 8, sau khi The Weeknd hoàn thành tour diễn 'Starboy: Legend of the Fall 2017 World Tour'".

Justin Bieber mất trí vì tin đồn Selena Gomez sắp cưới The Weeknd? - Ảnh 1.

Nguồn tin của In Touch chia sẻ thêm về Selena Gomez: "Cô ấy biết The Weeknd chính là người bạn tâm giao của mình và không muốn chờ nhiều năm nữa mới làm đám cưới". Nữ ca sĩ thậm chí đã tưởng tượng ra chiếc váy cưới mình sẽ mặc, đó có thể sẽ là thiết kế của Versace, Armani và Marchesa. Cô cũng dự định kết hôn ở châu Âu, hai sự lựa chọn lý tưởng là Pháp và Ý.

Justin Bieber mất trí vì tin đồn Selena Gomez sắp cưới The Weeknd? - Ảnh 2.

Selena Gomez sẽ lộng lẫy thế này khi mặc váy cưới?

Nguồn tin còn cho hay: "Selena và The Weeknd dự định chỉ mời vài người thân và bạn bè, trong đó có Taylor Swift". Bên cạnh đó, cũng có tin đồn cho rằng Selena đã mang thai, nên mới muốn mau chóng tiến tới hôn nhân, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin chính thức xác nhận điều này.

Trong khi ấy, theo trang Celeb Dirty Laundry, Justin Bieber đang cảm thấy "mất trí" vì cô bạn gái cũ xinh đẹp sắp cưới The Weeknd. Anh chàng đã lặp lại tên Selena mỗi đêm trước khi ngủ, cầu nguyện cho cô rời bỏ The Weeknd và quay lại với mình.

Justin Bieber mất trí vì tin đồn Selena Gomez sắp cưới The Weeknd? - Ảnh 3.

Justin Bieber thì đang cầu nguyện cho Selena Gomez chia tay The Weeknd?

Hiện tại, các ngôi sao vẫn chưa lên tiếng về thông tin của trang In Touch và Celeb Dirty Laundry, trong khi trang Gossip Cop thì cho rằng đây chỉ là câu chuyện bịa đặt.

Theo kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.