"Justice League" mở màn đáng thất vọng ngay tại sân nhà Bắc Mỹ

Lan Anh
20/11/2017 10:34
0

Tác phẩm siêu anh hùng mới nhất của DC là "Justice League" đứng đầu bảng xếp hạng cuối tuần tại các rạp Bắc Mỹ nhưng chiến tích lại không hề thuyết phục.

Newsvietuc-Được ra mắt tại hơn 4000 rạp khắp Bắc Mỹ tuần vừa rồi, lại là thương hiệu siêu anh hùng đình đám, không khó để Justice League leo lên đầu bảng xếp hạng phòng vé cuối tuần vừa qua. Thế nhưng con số mở màn 96 triệu đô la còn chưa chạm tới kỳ vọng của nhà sản xuất là phải trên 110 triệu.

Justice League mở màn đáng thất vọng ngay tại sân nhà Bắc Mỹ - Ảnh 2.

Tính trong năm 2017, thành tích của Justice League mới chỉ đứng thứ tám và còn không có mặt trong top 50 doanh thu mở màn nội địa cao nhất mọi thời đại. Với một phim được kỳ vọng quá cao, kinh phí lớn (rơi vào khoảng 300 triệu đô la) như Liên minh công lý, khởi đầu 96 triệu đô cùng với loạt đánh giá còm cõi từ giới phê bình lẫn khán giả quả là một viên thuốc đắng.

Để tiện so sánh, Man of Steel mở màn 116,6 triệu đô, Batman v Superman: Dawn of Justice thu về 166 triệu, Suicide Squad có doanh thu 133.7 triệu, và Wonder Woman là 103,2 triệu đô trong tuần đầu tiên công chiếu.

Justice League mở màn đáng thất vọng ngay tại sân nhà Bắc Mỹ - Ảnh 3.

Bộ phim của DC lần này có sự góp mặt của những ngôi sao Ben Affleck, Henry Cavill, Gal Gadot, Ezra Miller, Jason Momoa, Amber Heard, Amy Adams, J.K. Simmons, Jesse Eisenberg và Willem Dafoe. Quá trình thực hiện Justice League cũng gặp khá nhiều trục trặc khi Zach Snyder rời bỏ chiếc ghế đạo diễn do bi kịch gia đình, sau đó vị trí này được trao cho Joss Whedon.

Justice League mở màn đáng thất vọng ngay tại sân nhà Bắc Mỹ - Ảnh 4.

Tuần này, vị trí thứ hai được trao cho tác phẩm "nhỏ mà có võ" Wonder của đạo diễn Stephen Chbosky với hơn 27 triệu mở màn cùng một loạt đánh giá ấn tượng. Được chuyển thể từ tác phẩm của nhà văn R.J. Palacio, bộ phim là câu chuyện cảm động về một cậu bé với khuôn mặt biến dạng lần đầu tiên được đi học tại trường phổ thông với sự tham gia của các ngôi sao Owen Wilson, Jacob Tremblay cùng người đẹp Julia Roberts.

Đây là tuần thứ ba của Thor: Ragnarok tính từ lúc ra mắt. Bộ phim thu về hơn 22 triệu đứng ở vị trí thứ ba, nâng tổng doanh thu nội địa lên 247,4 triệu đô la. Vị trí thứ tư thuộc về Daddy's Home 2 với 14,8 triệu đô, kém 10 triệu là vụ án mạng trên chuyến tàu tốc hành phương Đông xếp ngay sau trên bảng xếp hạng phòng vé.

Justice League mở màn đáng thất vọng ngay tại sân nhà Bắc Mỹ - Ảnh 5.

Tuần này, một phim mới cũng "có gan" ra mắt cùng với Justice League mang tên The Star của Sony/Affirm sản xuất. Là câu chuyện nhân hóa về thế giới động vật, hoạt hình The Star ra mắt với doanh thu khiêm tốn 10 triệu đô la trong cuối tuần vừa rồi.

Theo kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.