Jennifer Phạm diện áo dài thêu hoa sen làm MC tại APEC

Lan Anh
12/11/2017 09:31
0

Người đẹp mặc trang phục truyền thống khi dẫn chương trình tiệc chiêu đãi, tối 10/11 ở Đà Nẵng.

Newsvietuc-

Chiều 10/11, Jennifer Phạm có mặt tại Đà Nẵng. Cô được mời làm MC bữa tiệc chiêu đãi, biểu diễn nghệ thuật chào mừng Hội nghị cấp cao APEC 2017. "Tôi nhận được lời mời từ đơn vị tổ chức với sự chấp thuận của Bộ Ngoại giao cũng như Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch. Tôi rất vinh dự khi nhận vai trò này", cô cho biết.

>>>Xem thêm: Sau nửa ngày ra mắt, MV chuyện tình liêu trai đẹp không thua kém phim cổ trang của Bảo Anh đã dẫn đầu Trending Youtube

Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 ôn lại kịch bản. Nhiều lần làm MC các chương trình lớn nhưng đây là lần đầu Jennifer dẫn một chương trình có sự tham gia của các lãnh đạo cấp cao quốc tế. 

Người đẹp chọn áo dài thêu hoa sen - loài hoa mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp và được coi là quốc hoa của Việt Nam. Trang phục do nhà thiết kế Thủy Nguyễn thực hiện. Jennifer cho biết cô muốn giới thiệu đến các quan khách vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam, vừa hiện đại vừa truyền thống đồng thời thể hiện niềm tự hào dân tộc. 

Jennifer Phạm đứng chung sân khấu với MC Lê Anh. Cô dẫn chương trình bằng tiếng Anh và Việt.

Trong đêm tiệc chào mừng, các nguyên thủ và quan khách thưởng thức nhiều màn diễn nghệ thuật truyền thống.

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.