Huyền thoại WWE tiết lộ từng lên giường với... 10.000 phụ nữ

Lan Anh
27/09/2017 16:58
0

Huyền thoại Ric Flair của làng vật biểu diễn (WWE) ước rằng giá như ông đừng nói điều này ra trong loạt phim tài liệu "30 for 30" của kênh thể thao nổi tiếng ESPN.

Newsvietuc- Ric Flair là nhân vật chính trong loạt phim tài liệu "30 for 30" của ESPN sẽ lên sóng vào tháng 11 tới và huyền thoại 68 tuổi này tiết lộ từng quan hệ tình dục với 10.000 phụ nữ, trong đó có cả ngôi sao Hollywood Halle Berry.

Huyền thoại WWE tiết lộ từng lên giường với... 10.000 phụ nữ - Ảnh 1.

Nữ minh tinh Halle Berry từng lên giường với Ric Flair.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với tờ People mới đây, Ric Flair chia sẻ ông không hề cảm thấy tự hào với "chiến tích" tình trường của mình. Huyền thoại mang biệt danh "Nature Boy" ước giá như ông đừng nói ra thông tin cực sốc này trong loạt phim "30 for 30".

"Những gì tôi nói hoàn toàn là sự thật. Nhưng bây giờ tôi cảm thấy xấu hổ khi nói ra những điều ấy. 10.000 phụ nữ. Ước gì tôi không nói ra điều ấy vì các cháu của tôi", Ric Flair cảm thấy hối hận bởi không muốn các cháu của mình biết.

Huyền thoại WWE tiết lộ từng lên giường với... 10.000 phụ nữ - Ảnh 2.

Ric Flair tiết lộ ông đã quan hệ tình dục với 10.000 phụ nữ.

Ric Flair đã trải qua 4 cuộc hôn nhân và hiện đã thay đổi 100 độ kể từ khi biết vị hôn thê Wendy Barlow: "Bây giờ tôi chỉ yêu duy nhất một người phụ nữ. Kể từ khi quen Wendy Barlow, tôi không làm bất cứ điều gì có lỗi".

Trước khi tham gia trả lời phỏng vấn People, Ric Flair từng phải nhập viện và cắt bỏ một đoạn ruột. May mắn là Ric Flair không mắc vấn đề về tim mạch như đồn đoán, ông từng có thời gian dài ngập trong ma túy. Trong thời gian Ric Flair nằm viện, vị hôn thê Wendy Barlow luôn ở bên chăm sóc cho ông.

>>>Xem thêm: Đào Bá Lộc lần đầu 'móc gan ruột' về mối tình với nam danh hài - MC lừng lẫy showbiz Việt

Huyền thoại WWE tiết lộ từng lên giường với... 10.000 phụ nữ - Ảnh 3.

Ric Flair đã thay đổi hoàn toàn khi gặp hôn thê Wendy Barlow.

Ric Flair là một trong những đô vật vĩ đại nhất từng xuất hiện trên sàn đấu WWE. Ric Flair hiện vẫn đang là người giữ kỷ lục về số lần giữ đai hạng nặng của WWE với tổng cộng 16 lần. 

Theo kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận