Hot teen đi đâu, làm gì trong kỳ nghỉ lễ?

News Việt Úc
03/05/2016 18:00
0

Hoạt động của hot teen trong kỳ nghỉ phân thành 2 luồng rõ rệt luôn: người kết hôn rồi chỉ dành thời gian cho gia đình, người chưa lập gia đình thì tiếp tục... đi chụp, đi quay.

Trong lúc rất nhiều người đã lên kế hoạch nghỉ lễ trước đó cả tháng trời, chỉ chờ đến ngày nghỉ là xách ba lô lên vi vu khắp nơi thì các hot girl, hot boy lại khác. Đối với họ, kỳ nghỉ lễ lại thường là quãng thời gian mà công việc, lịch quay, lịch chụp kín hơn cả ngày thường. Dịp lễ đang diễn ra này, lướt qua 1 vòng Instagram, Facebook của các hot teen, có thể thấy hoạt động của mọi người đã chia làm 2 kiểu rõ rệt: người kết hôn rồi chỉ dành thời gian cho gia đình, người chưa lập gia đình thì tiếp tục... đi chụp, đi quay.

Hot teen đi đâu, làm gì trong kỳ nghỉ lễ? - Ảnh 1.

Đây là một trong những tấm hình streetstyle mới nhất của Rocker Nguyễn. Kể từ sau khi gây ấn tượng cực lớn tại VIFW, anh chàng điển trai này tiếp tục nhận được sự yêu mến rất lờn đặc biệt là từ fan nữ.

Hot teen đi đâu, làm gì trong kỳ nghỉ lễ? - Ảnh 2.

Quỳnh Anh Shyn giờ này đnag vi vu tại Thái Lan. Năm nay có vẻ như là năm "xê dịch" của Quỳnh Anh khi cô nàng đã check-in ở khá nhiều địa điểm.

Hot teen đi đâu, làm gì trong kỳ nghỉ lễ? - Ảnh 3.

Lê Vi - cô nữ sinh Hà Nội có nụ cười xinh chết người, đồng thời là gương mặt quen thuộc của nhiều cửa hàng thời trang đã có những ngày nghỉ lễ bận túi bụi với lịch chụp hình.

Hot teen đi đâu, làm gì trong kỳ nghỉ lễ? - Ảnh 4.

Chou Chou cũng trong tình trạng tương tự khi 10h đêm rồi mới bắt đầu buổi chụp hình.

Hot teen đi đâu, làm gì trong kỳ nghỉ lễ? - Ảnh 5.

Team chăm chỉ chụp hình còn có cả Phương Ly.

Hot teen đi đâu, làm gì trong kỳ nghỉ lễ? - Ảnh 6.

An Japan cũng chăm chỉ đi quay dù là trong kỳ nghỉ lễ. Trong hình là cô nàng đang có mặt tại trường THPT Phan Đình Phùng.

Hot teen đi đâu, làm gì trong kỳ nghỉ lễ? - Ảnh 7.

Phở Đặc Biệt check-in cũng Miu Lê. Cả hai trông thật... đáng thương khi phải đi quay ngày lễ.

Hot teen đi đâu, làm gì trong kỳ nghỉ lễ? - Ảnh 8.

Ngọc Thảo và Andree đã có một chuyến dã ngoại cực vui tại Đà Nẵng trước khi bắt đầu chính thức nghỉ lễ.

Hot teen đi đâu, làm gì trong kỳ nghỉ lễ? - Ảnh 9.

Vương Anh "mắc kẹt" tại Hà Nội và lên Facebook "cảnh cáo" tất cả những ai đã, đang đăng hình khoe mình đang đi chơi. Có vẻ như anh chàng đang ghen tị khi khắp nơi ai cũng đi du lịch cả rồi.

Hot teen đi đâu, làm gì trong kỳ nghỉ lễ? - Ảnh 10.

Trang Lou và chồng lúc nào cũng khiến người ta ghen tị bởi những tấm hình cực tình cảm cùng dòng caption đầy lãng mạn, kể cả trong khi... nghỉ lễ.

Hot teen đi đâu, làm gì trong kỳ nghỉ lễ? - Ảnh 11.

Huyền Lizzie cùng chồng và còn trai ăn tối khá muộn. Cô nàng đã dành những ngày nghỉ lễ cho gia đình nhỏ của mình.

Hot teen đi đâu, làm gì trong kỳ nghỉ lễ? - Ảnh 12.

Huyền Baby lại có 1 kỳ nghỉ cực sang chảnh cùng với gia đình. Trong hình là Huyền Baby đang đùa nghịch dưới nước cùng con gái.

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.