HOT: Hoa hậu Đặng Thu Thảo sẽ lên xe hoa cùng bạn trai Trung Tín vào đầu tháng 10 tới

Lan Anh
04/09/2017 21:59
0

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã báo hỉ cho một số bạn thân và khá nhiều người bất ngờ.

Newsvietuc- Theo một nguồn tin thân cận thì vào ngày 6/10/2017 tới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo và bạn trai Trung Tín sẽ chính thức về chung một nhà sau một thời gian hẹn hò. Được biết, trước đó không lâu, Đặng Thu Thảo đã thông báo tin vui với một số bạn bè thân thiết và "đặt lịch" ngày trọng đại của mình bằng một tấm card gửi kèm theo. Hình ảnh trên tấm card này chính là một phần trong ảnh cưới mà Hoa hậu Việt Nam 2012 cùng vị hôn phu chụp cách đây không lâu tại Vịnh Ninh Vân, Nha Trang vào cuối tháng 8 vừa qua. 

HOT: Hoa hậu Đặng Thu Thảo sẽ lên xe hoa cùng bạn trai Trung Tín vào đầu tháng 10 tới - Ảnh 1.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và bạn trai Trung Tín chính thức công khai hẹn hò vào tháng 8/2015. Trước đó, cặp đôi đã có một thời gian tìm hiểu trước khi chính thức công khai với công chúng. Nhiều bạn bè thể hiện sự bất ngờ khi nhận được thông tin "báo hỉ" từ Thu Thảo.

>>>Xem thêm: Hoa hậu hoàn vũ 2017 mà có dàn thí sinh này thì xác định là quá đỉnh 

HOT: Hoa hậu Đặng Thu Thảo sẽ lên xe hoa cùng bạn trai Trung Tín vào đầu tháng 10 tới - Ảnh 2.

Trong khi Đặng Thu Thảo là một trong những Hoa hậu nổi tiếng về nhan sắc ngày càng rực rỡ, cuộc sống sạch sẽ từ sau khi đăng quang thì Trung Tín lại là một doanh nhân trẻ vô cùng thành đạt. Chính vì thế, cặp đôi "trai tài gái sắc" này được người hâm mộ vô cùng ủng hộ bởi sự xứng đôi.

Cùng chúc mừng cho Thu Thảo - Trung Tín. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất của cặp đội đến các bạn.

Theo kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận