HOT: 2 biểu tượng sắc đẹp xứ Hàn Kim Hee Sun và Kim Sun Ah sắp đến Việt Nam

Yến Khanh
09/09/2017 17:00
0

Thời gian, địa điểm cụ thể của chuyến ghé thăm Việt Nam lần này của hai mĩ nhân "Woman of Dignity" cũng đã được phía Hàn Quốc xác nhận.

Newsvietuc - Sáng hôm nay (9/9), đại diện nhà sản xuất drama Woman of Dignity xác nhận toàn bộ ê-kíp của bộ phim sẽ đến Việt Nam vào ngày 25/9 tới đây. Biên kịch, đạo diễn, dàn diễn viên cùng các staff Hàn Quốc sẽ có kì nghỉ kéo dài nhiều ngày tại Đà Nẵng sau thành công vang dội của tác phẩm tại quê nhà.

HOT: 2 biểu tượng sắc đẹp xứ Hàn Kim Hee Sun và Kim Sun Ah sắp đến Việt Nam - Ảnh 1.

"Woman of Dignity"

Trước đó, một nguồn tin độc quyền từ trang FN Star còn cho biết dàn sao Woman of Dignity sẽ ở lại Việt Nam từ 25/9 đến hết 29/9. Sự xuất hiện của hai mĩ nhân nổi tiếng xứ kimchi Kim Hee Sun và Kim Sun Ah, cũng là hai ngôi sao chính của phim, đang rất được các fan hâm mộ trông đợi.

HOT: 2 biểu tượng sắc đẹp xứ Hàn Kim Hee Sun và Kim Sun Ah sắp đến Việt Nam - Ảnh 2.

Khởi đầu với rating 2%, Woman of Dignity đã trở thành hiện tượng tại Hàn Quốc khi tập cuối cán mốc rating 12%, trở thành bộ phim có rating cao nhất lịch sử jTBC và đứng thứ 4 trong số các phim có rating cao nhất các đài cáp của Hàn. Xoay quanh những câu chuyện thâm cung bí sử về giới nhà giàu Gangnam, tác phẩm nhận được sự khen ngợi hết nhờ nội dung kịch tính cùng diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên

Theo kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.