Hồng Quế nói HH Hương Giang "vô duyên, cứ có tí danh là không coi ai ra gì"?

Lan Anh
25/06/2018 13:24
0

Người mẫu Hồng Quế vừa đăng đàn "xéo xắt" một Hoa hậu đi trễ trong sự kiện mới diễn ra.

Newsvietuc-Tối qua (24/6), trên trang cá nhân, người mẫu Hồng Quế bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái tố "một người đẹp" đi trễ và gây ảnh hưởng đến sự kiện mà cô tham gia. Cụ thể, Hồng Quế viết: "1000 người chờ 1 người. Làm việc quá chuyên nghiệp. 8h diễn và 7h30 mới mò mặt tới mà chưa make up. Thật quá vô duyên, cứ có tí danh là cho phép mình không coi ai ra gì!"

hong que noi hh huong giang "vo duyen, cu co ti danh la khong coi ai ra gi"? - 1

Dòng trạng thái Hồng Quế đăng tải khi sự kiện vừa kết thúc.

Dù không nhắc cụ thể đến tên ai, nhưng nhiều người có mặt đoán rằng Hồng Quế đang nhắm thẳng vào 2 Hoa hậu cũng là gương mặt chính của sự kiện là Phạm Hương và Hương Giang. Tuy nhiên, Phạm Hương đến rất sớm để trang điểm và còn chụp ảnh cùng Võ Hoàng Yến. Chỉ có duy nhất Hoa hậu Hương Giang là 19h30 mới có mặt.

Một số người mẫu tham gia sự kiện cũng chia sẻ, Hoa hậu Hương Giang có mặt lúc 19h30, trong khi đúng lịch 20h bắt đầu. Màn trình diễn của cô là màn 2, nhưng vì đến trễ và chưa kịp trang điểm nên chương trình buộc phải dời đến 21h mới bắt đầu. 

 hong que noi hh huong giang "vo duyen, cu co ti danh la khong coi ai ra gi"? - 2

>>>>Xem thêm: Dưỡng da và tóc bóng mượt khi đi bơi

Hoa hậu Hương Giang bị nhiều người có mặt trong sự kiện tố đi trễ, làm việc thiếu chuyên nghiệp. 

Đứng trước lùm xùm trên, HH Hương Giang vẫn chưa có phản hồi chính thức. Tuy nhiên, NTK Đỗ Long - chủ trì của sự kiện đã đưa ra phản hồi: "Hương Giang được hẹn lúc 19h30 đến để make up, chứ không có việc cô đến muộn hơn giờ làm ảnh hưởng chương trình. Lúc Hương Giang đến, cô còn phải chờ vì khi ấy chuyên gia trang điểm vẫn đang còn hỗ trợ Phạm Hương".

hong que noi hh huong giang "vo duyen, cu co ti danh la khong coi ai ra gi"? - 3

NTK Đỗ Long đứng ra bênh vực Hương Giang khi cô bị tố đi trễ làm ảnh hưởng đến nhiều người.

Theo Eva

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.