Hồng Quế khoe dáng đẹp tại sự kiện tuần lễ Phim Anh 2015

News Việt Úc
01/11/2015 02:59
0
"Nữ hoàng truyền hình" Trương Quỳnh Anh và mỹ nhân Hà thành Hồng Quế, kẻ Bắc người Nam nhưng cùng đọ sắc tại sự kiện "Tuần lễ phim Anh 2015".
Nếu như Hồng Quế đẹp như nữ thần với trang phục của NTK Hoàng Hải thì Trương Quỳnh Anh lại mặn mà, đằm thắm trong bộ đầm đen của NTK Lê Thanh Hòa.
hong-que-du-tiec-1-ngoisao.vn.jpg 2
hong-que-du-tiec-1-ngoisao.vn.jpg 0
Anh Thơ, vợ của diễn viên Bình Minh, đại diện phía đại sứ quán Anh tiếp đón Trương Quỳnh Anh, Hồng Quế còn có cả Diễm My, Hoa hậu Thu Hoài, diễn viên Hải Lê, NTK Hoàng Hải, diễn viên Ngọc Lan. Và cũng lần đầu tiên thấy nghệ sĩ Việt cùng khán giả Việt hào hứng đón chờ những bộ phim điện ảnh của xứ sở sương mù đến như thế. Hồng Quế cho biết, cô may mắn đã được xem khá nhiều bộ phim được sản xuất tại nước Anh, nhưng thời điểm còn bé nên chỉ xem qua truyền hình. Gần đây giải thưởng điển ảnh lớn nhất nước Anh có tên BAFTA ngày càng phát triển nên cũng giúp thế giới hiểu nhiều về điện ảnh Anh hơn, chính vì thế cô vô cùng háo hức. Hồng Quế cho biết, thời gian tới cô sẽ dành thời gian cho điện ảnh, hiện có một số kịch bản phim truyện nhựa đã mời cô, nhưng cô cùng ekip phải chọn lựa kịch bản tốt, nhà sản xuất uy tín.
hong-que-du-tiec-1-ngoisao.vn.jpg 1
Sau khi xuýt gây "bão" với chương trình truyền hình thực tế "Điệp vụ tuyệt mật", thì bỗng dung chương trình bị dừng phát sóng. Hồng Quế có hơi buồn, nhưng theo cô quan điểm, trong cuộc sống, không chỉ có cồng việc mà ngay cả những chuyện khác nữa, đôi lúc cũng gặp phải những điều không mong muốn, quan trọng là biết cách vượt qua như thế nào và cũng đừng quá hy vọng vào một chương trình để rồi sẽ thất vọng nhiều. Hồng Quế lúc nào cũng có những lựa chọn khác cho bản thân. Nhưng cô cũng cho biết, nếu sắp tới có một chương trình truyền hình thực tế nào thú vị, hấp dẫn và phù hợp với cô, cô cũng sẵn sàng tham gia tiếp.
hong-que-du-tiec-1-ngoisao.vn.jpg 3 hong-que-du-tiec-1-ngoisao.vn.jpg 4 hong-que-du-tiec-1-ngoisao.vn.jpg 5 hong-que-du-tiec-1-ngoisao.vn.jpg 6 hong-que-du-tiec-1-ngoisao.vn.jpg 7 hong-que-du-tiec-1-ngoisao.vn.jpg 8 hong-que-du-tiec-1-ngoisao.vn.jpg 9 hong-que-du-tiec-1-ngoisao.vn.jpg 11 hong-que-du-tiec-1-ngoisao.vn.jpg 12 hong-que-du-tiec-1-ngoisao.vn.jpg 13


Autran (Theo Giadinhvietnam.com)
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận