Hơn 25 sao Vbiz và những con số biết nói chống hạn mặn, Covid-19: Gần 52 tỷ 652 triệu, chục ngàn vật phẩm và hơn thế nữa

Yến Khanh
22/03/2020 09:59
0

Những ngày vừa qua, cả xã hội đang cùng nhau chung tay phòng chống Covid-19 song song với việc giúp đỡ bà con miền Tây vượt qua ngập mặn và hạn hán kéo dài. Trong số đó, phải kể đến sự đóng góp và hỗ trợ không nhỏ từ tiền mặt cho đến vật phẩm từ nhiều ngôi sao Vbiz đình đám.

Báo Việt Úc - Ở thời điểm hiện tại, vấn đề phòng dịch Covid-19 và cứu trợ bà con miền Tây khỏi hạn hán, ngập mặn kéo dài đang là tâm điểm quan tâm của hầu hết người dân Việt Nam. Nhiều người đã nhanh chóng có những động thái động viên, hỗ trợ từ tinh thần đến vật chất để chung tay cùng cộng đồng vượt qua giai đoạn nhạy cảm này, trong đó có thể kể đến sự đóng góp không nhỏ của sao Vbiz. 

Nhìn lại tổng số tiền quyên góp cùng với số vật phẩm mà các sao Việt đã hỗ trợ phòng Covid-19 và hạn hán trong suốt những ngày qua, chắc chắn người hâm mộ không khỏi trầm trồ và tự hào. Cảm ơn những đóng góp thầm lặng vì cộng đồng!

Hơn 25 sao Vbiz và những con số biết nói chống hạn mặn, Covid-19: Gần 52 tỷ 652 triệu, chục ngàn vật phẩm và hơn thế nữa - Ảnh 1.

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận