Hội sinh viên Việt nam tại Melbourne tiếp tục gây quỹ cứu trợ lũ lụt miền Trung

Phan Anh Khang
25/10/2016 14:20
0

Lũ lụt miền Trung khiến hàng nghìn người dân lâm cảnh khó khăn, túng thiếu. Admin của một diễn đàn du học sinh tại Melbourne đã đứng lên kêu gọi cộng đồng du học sinh tại úc hãy chung tay ủng hộ miền Trung ruột thịt bằng các hoạt động bổ ích

Admin của diễn đàn sinh viên du học sinh tại Melbourne với hơn 25 ngàn thành viên cũng đã lên tiếng kêu gọi sự đóng góp của các bạn sinh viên,học sinh và đã được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn sinh viên.

Hình ảnh được xem là tích cực của một trong số các hoạt động của hội sinh viên Vietnam tại Melbourne.

Đây đang là một trong những hoạt động tích cực nhất hiện nay của hội sinh viên Vietnam tại Melbourne.

Tiếp nối các hoạt động trên đó là vào ngày 29/10 sắp tới đây, một hoạt động khá hay và bổ ích dành cho các bạn du học sinh đang theo học tại Melbourne mà trước nay chưa có trong cộng đồng du học sinh Việt. Đó chính là chuyến du thuyền tham quan Melbourne và gây quỹ từ thiện cho miền Trung lũ lụt.

Chuyến du thuyền sẽ bắt đầu vào thứ Bảy 29/10/2016 từ 13:00 - 16: 30pm cùng ngày, tham quan giao lưu và gây quỹ cho miền Trung.

Những hình ảnh nội thất của du thuyền.

Giá bán vé:

Người lớn = $ 65 / người
Sinh viên / Concession = $ 60 / người
Trẻ em = $ 30 / người.

Giá vé đã bao gồm thức ăn nhẹ và nước uống tự chọn.

Link tham gia chi tiết dưới đây : 

https://www.facebook.com/events/172684459848219/

Theo Cẩm Hào.

Phan Anh Khang
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.