Hoàng Thuỳ Linh công khai đăng ảnh tình tứ với Vĩnh Thuỵ

News Việt Úc
20/03/2016 21:53
0

Hình ảnh ngọt ngào của Hoàng Thuỳ Linh với Vĩnh Thuỵ trên trang cá nhân nhận được nhiều lời chúc mừng của bạn bè.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoàng Thuỳ Linh bất ngờ đăng bức ảnh chụp chung đầy tình tứ với Vĩnh Thuỵ kèm với status: “Hôm nay được bạn ấy đưa đi xem phim. Nhìn giống nhau như hai anh em nhỉ”.
Hoàng Thuỳ Linh, Vĩnh Thụy

Hình ảnh tình tứ, thân thiết mà Hoàng Thuỳ Linh lần đầu chia sẻ trên trang cá nhân.

Rất nhiều bạn bè đã comment chúc mừng cặp đôi này và khen ngợi Hoàng Thuỳ Linh ‘bạo’ vì đã chính thức công khai Vĩnh Thuỵ với mọi người. Kể từ sau scandal lớn của đời mình, Hoàng Thuỳ Linh chọn cách sống khá kín tiếng. Cô chỉ duy nhất một lần công khai người yêu hơn chục tuổi, nhưng cả hai đã chia tay vài năm nay.
Hoàng Thuỳ Linh, Vĩnh Thụy

Trước đó, hình ảnh úp mở chuyện tình cảm của 2 người cũng được cập nhật.

Với Vĩnh Thuỵ, truyền thông chỉ đặt dấu hỏi về mối quan hệ này vì thường xuyên bắt gặp họ đi chơi cùng bạn bè. Song mới đây, khi du lịch bên Thái Lan, cặp đôi này cũng bị bắt gặp khá tình tứ bên nhau. Tuy nhiên, dù truyền thông và người hâm mộ có đoán già đoán non thế nào thì người trong cuộc nhất định không lên tiếng. Và đây là hình ảnh thân thiết đầu tiên của riêng 2 người được Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Theo vietnamnet.vn
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.