Hoàng Thùy diện váy hơn 300 triệu, đeo trang sức 7 tỷ

News Việt Úc
16/01/2016 18:32
0

Nữ người mẫu chơi trội với bộ trang phục siêu xa xỉ khi dự một sự kiện thời trang.

Tối ngày 15/1 Hoàng Thùy tham gia buổi trình diễn Áo dài Abc của NTK Đinh Văn Thơ

Tối 15/1, Hoàng Thùy tham gia buổi trình diễn Áo dài của NTK Đinh Văn Thơ. Ngoài vóc dáng chuẩn mực và nhan sắc ngày càng đằm thắm, chân dài còn gây chú ý khi diện cả cây hàng hiệu xa xỉ.

Hoàng Thùy chia sẻ, toàn bộ trang phục, phụ kiện cô khoác lên người có tổng giá đến hơn 7 tỷ đồng. Trong đó, chiếc váy Chanel Shanghai Metier dArt Collection

Hoàng Thùy chia sẻ, toàn bộ trang phục, phụ kiện cô khoác lên người có tổng giá đến hơn 7 tỷ đồng. Trong đó, chiếc váy Chanel thuộc bộ sưu tập Shanghai Metier d’Art có giá 15.000 USD (hơn 300 triệu đồng).

Điểm nhấn trên trang phục của Hoàng Thùy là trang sức đính đá tinh xảo, duyên dáng Damian by Mischelle High Jewelry. Chiếc nhẫn hình bướm nữ tính cô diện được đính kim cương và ruby, giá 35.000 USD (gần 800 triệu đồng).

Điểm nhấn trên trang phục của Hoàng Thùy là trang sức đính đá tinh xảo, duyên dáng của thương hiệu Damian by Mischelle High Jewelry. Chiếc nhẫn hình bướm nữ tính cô diện được đính kim cương và ruby, giá 35.000 USD (gần 800 triệu đồng).

Bông tai vàng trắng 18k và Kim cương giá 68000USD

Bông tai vàng trắng 18k và kim cương giá 68.000USD (1,5 tỷ đồng), chiếc cài áo hình hoa cũng có mức giá đến 18.000 USD (hơn 400 triệu đồng).

hoang-thuy-dien-vay-hon-300-trieu-deo-trang-suc-7-ty-4

Nữ người mẫu hoàn thiện set đồ với chiếc clutch Chanel giá khoảng 90 triệu đồng.

hoang-thuy-dien-vay-hon-300-trieu-deo-trang-suc-7-ty-5

Tham dự sự kiện với cây đồ xa xỉ, Hoàng Thùy tranh thủ chụp ảnh khoe dáng trên phố. Từ một cô sinh viên Kiến trúc, Hoàng Thùy dần trở thành ngôi sao hạng A trong Vbiz, được nhiều nhãn hàng tin tưởng chọn làm gương mặt đại diện.

hoang-thuy-dien-vay-hon-300-trieu-deo-trang-suc-7-ty-6

Gần đây, Hoàng Thùy còn ghi dấu khi trở thành mẫu Việt đầu tiên được xuất hiện trên tạp chí Elle UK. Những thành công bước đầu của cô ở thị trường quốc tế khiến nhiều người ưu ái đánh giá cô là Quán quân VNTM thành công nhất từ trước đến nay.

cuối tháng 1 Hoàng Thùy sẽ trở lại London tham gia London Fashion Week và chụp quảng cáo cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng trên Thế giới.

Sau thời gian về nước nghỉ ngơi, cuối tháng 1, Hoàng Thùy sẽ trở lại London tham gia London Fashion Week và chụp quảng cáo cho các nhãn hàng quốc tế.

theo ione.vnexpress.net
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: Hoàng Thùy

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận