Hoàng Thùy đắt show ở sự kiện Pure London

News Việt Úc
19/02/2016 23:36
0
NVU - Chân dài thể hiện sự tự tin trên sàn catwalk trong hội chợ thời trang diễn ra từ ngày 16-18/2 ở thủ đô nước Anh.

Hoàng Thùy vừa tham gia trình diễn cho năm thương hiệu tại sự kiện Pure London tháng 2, trong đó có màn trình diễn áo tắm.

So với ngày đăng quang Vietnam's Next Top Model 2011, Hoàng Thùy sở hữu biểu cảm linh hoạt, sải bước tự tin trên sàn catwalk hơn.

Pure London là một sự kiện kiêm hội chợ thời trang lớn của Anh diễn ra tại trung tâm triển lãm, hội thảo Olympia, khu West Kensington, London. Hơn 1.000 thương hiệu lớn nhỏ góp mặt, trưng bày, trình diễn, bày bán những thiết kế mới với xu hướng được cập nhật trong năm. Hơn 300 thương hiệu mới từ khắp nơi trên thế giới cũng được bổ sung vào sự kiện này mỗi mùa.

Hoàng Thùy trình diễn với phong cách năng động, khỏe khoắn trong show diễn của Offbeat.

Hoàng Thùy tâm sự: "Cả ngày đi casting và diễn, tôi chỉ có thời gian để ăn một bữa, nhưng tôi vẫn tiếp tục casting để có thể diễn được nhiều hơn nữa".

Chia sẻ về cảm giác sải bước cho thương hiệu quốc tế, đặc biệt là màn diễn áo tắm, Hoàng Thùy nói cô rất hạnh phúc nhưng vẫn lo lắng. "Trở lại London lần này không áp lực như trước, nhưng sự cố có thể xảy ra nên tôi vẫn luôn tự nhủ mình không được mất bình tĩnh"

Người mẫu thể hiện nét tươi vui trong show Elemental.

Quán quân Next Top 2011 catwalk với một thiết kế của Phương My - thương hiệu Việt tham gia giới thiệu sản phẩm trong sự kiện này.

Hoàng Thùy thể hiện một thiết kế váy ren trắng cho bộ sưu tập Thu Đông 2016 của Glamorous.
theo vnexpress
Các bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.