Hoàng Thùy catwalk cho nhà thiết kế của công nương Diana

News Việt Úc
20/02/2016 19:26
0

Ngay ngày đầu tiên của London Fashion Week, Hoàng Thùy đã được trình diễn cho nhà thiết kế nổi tiếng nước Anh.

Sau khi đại thắng ở Pure London Show Hoàng Thùy tiếp tục casting cho London Fashion Week.Trong ngày đầu của tuần lễ thời trang London, Hoàng Thùy đã casting thành công show diễn lớn của NTK Paul-Costelloe.

Sau khi diễn cho 5 nhà thiết kế ở Pure London Show, Hoàng Thùy tiếp tục casting cho London Fashion Week.Trong ngày đầu của tuần lễ thời trang London, chân dài được chọn trình diễn cho show lớn của nhà thiết kế Paul Costelloe.

Paul Costelloe là một nhà thiết kế  lừng danh trong 30 năm qua của giới thời trang nước Anh. Ông vẫn luôn là một thương hiệu nổi tiếng với những mẫu thiết kế sang trọng và hiện đại dành tặng cho phái đẹp. Ông đã từng thiết kế quần áo cho những người vô cũng nổi tiếng như Công nương Diana,nứ diễn viên Oscar Liza Minelli...

Paul Costelloe là một nhà thiết kế lừng danh 30 năm qua của nước Anh. Ông từng thiết kế quần áo cho những người nổi tiếng như công nương Diana, diễn viên Oscar Liza Minelli... Các thiết kế của ông rất cổ điển và sang trọng.

Đây  là một trong những show diễn chính thức của Tuần lễ thời trang London nên khi vừa kết thúc, hình ảnh của show diễn trong đó có Hoàng Thùy ngay lập tức được cập nhật trên trang web của Vouge UK - tạp chí thời trang hàng đầu thế giới.

Đây là một trong những show diễn chính thức của Tuần lễ thời trang London nên khi vừa kết thúc, hình ảnh ngay lập tức được cập nhật trên trang web của Vogue UK, Elle UK...

hoang-thuy-catwalk-cho-nha-thiet-ke-cua-cong-nuong-diana-3

Hoàng Thùy được trình diễn 3 bộ. Với gương mặt góc cạnh lạnh lùng, cô rất ra dáng một người mẫu quốc tế.

Hoàng Thùy tâm sự :"Vì tôi trúng Pure London 1 tuần trước Fashion Week bắt đầu nên tôi không có thời gian đi casting nhiều và mỗi lần đi diễn xong show này tôi phải di chuyển bằng tàu địa ngầm đến chỗ casting cho London Fashion Week ngay, Tôi rất hạnh phúc khi có được show diễn lớn ngay ngày đầu tiên, hi vọng sự cố gắng của tôi sẽ giúp tôi giành được những show tiếp theo.

Chân dài chia sẻ: "Vì tôi trúng Pure London 1 tuần trước khi London Fashion Week bắt đầu nên tôi không có thời gian đi casting nhiều. Mỗi lần diễn xong tôi phải di chuyển bằng tàu điện ngầm để đến điểm casting cho London Fashion Week ngay. Tôi rất hạnh phúc khi có được show diễn lớn ngay ngày đầu tiên."

hoang-thuy-catwalk-cho-nha-thiet-ke-cua-cong-nuong-diana-5
Với chiều cao 1m79 cùng gương mặt góc cạnh sắc sảo, Hoàng Thùy không hề kém cạnh khi sải bước bên cạnh những người mẫu quốc tế khác.

Với chiều cao 1m79, Hoàng Thùy không hề kém cạnh khi sải bước bên cạnh những người mẫu quốc tế khác.

Với chiều cao 1m79 cùng gương mặt góc cạnh sắc sảo, Hoàng Thùy không hề kém cạnh khi sải bước bên cạnh những người mẫu quốc tế khác.

Sau khi trúng show diễn mở đầu, Hoàng Thùy tiếp tục nhận được nhiều lời mời casting tại London Fashion Week. Cô vẫn sẽ tiếp tục cố gắng và cập nhật hình ảnh thường xuyên với người hâm mộ.

theo ione Bài viết liên quan
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận