Hoài Linh, Trường Giang tươi cười tạo dáng tại Úc sau chuyến bay dài

News Việt Úc
07/04/2016 16:22
0

NVU - Những hình ảnh mới nhất của các nghệ sỹ sang lưu diễn trong chương trình Sao hài hội ngộ Úc châu 2016 đã được ban tổ chức hé lộ.

Được biết,cuối tuần này,tại Melbourne và Sydney sẽ diễn ra hai chương trình hài kịch với sự tham gia của khá nhiều nghệ sỹ hài hiện nay đến từ Vietnam như : Hoài Linh, Trường Giang, Chí Tài,Cát Phượng ...Có thể nói đây là một chương trình được khá nhiều người hâm mộ Úc châu mong đợi trong năm nay.

[caption id="attachment_18266" align="aligncenter" width="960"]Mặc dù bay chuyến bay dài hơn 8 tiếng nhưng danh hài Chí Tài và cặp vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật vẫn luôn tươi cười khi máy ảnh đưa đến. Mặc dù bay chuyến bay dài hơn 8 tiếng nhưng danh hài Chí Tài và cặp vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật vẫn luôn tươi cười khi máy ảnh đưa đến.[/caption] [caption id="attachment_18267" align="aligncenter" width="960"]Danh hài Hoài Linh luôn mang phong cách trẻ trung khi lên sóng. Danh hài Hoài Linh luôn mang phong cách trẻ trung khi lên sóng.[/caption] [caption id="attachment_18268" align="aligncenter" width="960"]Dương Ngọc Thái luôn pha trò với mọi người mỗi khi anh xuất hiện. Dương Ngọc Thái luôn pha trò với mọi người mỗi khi anh xuất hiện.[/caption] [caption id="attachment_18265" align="aligncenter" width="800"]Trường Giang, Cát Phượng và Tiết Cương chụp với người hâm mộ ngay trung tâm người Việt,Sydney. Trường Giang, Cát Phượng và Tiết Cương chụp với người hâm mộ ngay trung tâm người Việt,Sydney.[/caption] [caption id="attachment_18269" align="aligncenter" width="450"]Cả đoàn đã đi shopping , thăm chợ người Việt và thưởng thức các món nước đặc trưng của Vietnam. Cả đoàn đã đi shopping , thăm chợ người Việt và thưởng thức các món nước đặc trưng của Vietnam.[/caption] [caption id="attachment_18270" align="aligncenter" width="960"]Có thể thấy mọi người vẫn còn khá mệt sau chuyến bay, nhưng khi ra sân khấu luôn cống hiến hết mình cho khán giả được những giây phút thoải mái và thư giãn cuối tuần. Có thể thấy mọi người vẫn còn khá mệt sau chuyến bay, nhưng khi ra sân khấu luôn cống hiến hết mình cho khán giả được những giây phút thoải mái và thư giãn cuối tuần.[/caption]   [caption id="attachment_18272" align="aligncenter" width="652"]Poster chính thức của chương trình tại Sydney và Melbourne. Poster chính thức của chương trình tại Sydney và Melbourne.[/caption] Hạo Nhiên / NewsVietUc. Kênh tin tức báo Úc Tin liên quan khác : 
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận