Hoài Lâm háo hức cho live show đầu tiên tại xứ Úc

News Việt Úc
14/11/2015 14:29
0

Newsvietuc - Vào ngày 12/12/2015 tới đây, MK Production sẽ tổ chức liveshow âm nhạc Quán quân gương mặt thân quen Hoài Lâm tại Melbourne và Sydney.Hứa hẹn là một trong những chương trình âm nhạc ý nghĩa nhân dịp Noel và Tết dương lịch sắp đến.

Chương trình có sự tham gia góp mặt của rất nhiều ca sĩ khác như: MC Thuý Hạnh,nhạc sỹ Minh Kha,Pha Lê,Hoàng Mạnh,DJ Oxy,danh hài Chiến Thắng và Minh Kha Band… Với sự xuất hiện của thêm những nhân vật này, chắc chắn khán giả trẻ Melbourne & Sydney sẽ được đắm mình vào một không gian âm nhạc vừa sôi động vừa trữ tình. [caption id="attachment_4547" align="aligncenter" width="562"]Dòng trạng thái thể hiện sự nôn nóng của nam ca sĩ trẻ. Dòng trạng thái thể hiện sự nôn nóng của nam ca sĩ trẻ.[/caption] Trên facebook cá nhân của mình, ca sĩ Hoài Lâm đã chia sẻ thông tin về sự kiện và thể hiện sự háo hức, hứa hẹn sẽ cháy hết mình trong đêm diễn của mình tại Úc.
Screen Shot 2015-11-14 at 2.56.30 pmMK Production đã cố gắng để thực hiện được liveshow Hoài Lâm trong dịp cuối năm nay vì giai đoạn này nam ca sĩ đang tất bật để hoàn thành bộ phim điện ảnh tết ' Tía tui là cao thủ '- diễn chung với nam danh hài Hoài Linh vì thế để được Hoài Lâm sang diễn dịp này cũng là sự đóng góp công sức không nhỏ của ekip. Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa Live show Hoài Lâm 2015 - Thương hoài ngàn năm sẽ diễn ra và hơn lúc nào hết những fan của Hoài Lâm, chắc chắn đang nóng lòng chờ đợi để sở hữu trên tay những tấm vé của chương trình. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo poster. [caption id="attachment_4545" align="alignnone" width="1343"]Poster chính thức của Liveshow tại Melbourne. Poster chính thức của Liveshow tại Melbourne.[/caption] [caption id="attachment_4546" align="alignnone" width="1000"]Poster chính thức của Liveshow tại Melbourne. Poster chính thức của Liveshow tại Melbourne.[/caption] [caption id="attachment_4734" align="alignnone" width="960"]Poster liveshow Hoài Lâm tại Sydney. Poster liveshow Hoài Lâm tại Sydney.[/caption] Hệ thống Âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp :Canh ProSound Light & Effecting. canhdle M.P
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận