Hoá ra nhan sắc xinh đẹp của cô nàng nổi tiếng khắp Hàn Quốc này là sản phẩm của... PTTM!

News Việt Úc
01/05/2016 00:44
0

Han Ahreum Songi là một cô nàng Ulzzang cực nổi tiếng ở Hàn Quốc nhờ vẻ xinh đẹp của mình. Thế nhưng vừa mới đây, dân mạng đã phát hiện ra để có được gương mặt dễ thương này, Han Ahreum Songi đã nhờ tới PTTM.

Han Ahreum Songi là cô nàng sở hữu gương mặt rất xinh xắn không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc mà gần như cư dân mạng châu Á đều biết đến. Cô nàng Ulzzang này (khái niệm chỉ những bạn trẻ nổi tiếng thông qua những cuộc thi ảnh trên mạng xã hội) có đôi mắt to tròn, làn da trắng sứ cùng khuôn miệng trái tim siêu dễ thương. Bên cạnh gương mặt ăn ảnh, phong cách thời trang năng động và trẻ trung của Han Ahreum Songi cũng trở thành biểu tượng cho không ít các bạn trẻ Hàn Quốc ngưỡng mộ và theo đuổi.

Hoá ra nhan sắc xinh đẹp của cô nàng nổi tiếng khắp Hàn Quốc này là sản phẩm của... PTTM! - Ảnh 1.
Hoá ra nhan sắc xinh đẹp của cô nàng nổi tiếng khắp Hàn Quốc này là sản phẩm của... PTTM! - Ảnh 2.

Thế nhưng, mọi người đều gần như "choáng toàn tập" khi xem lại những hình ảnh trong quá khứ của Ulzzang nổi tiếng này và biết được sự thật đằng nhau nhan sắc rất được yêu thích của cô.

Hoá ra nhan sắc xinh đẹp của cô nàng nổi tiếng khắp Hàn Quốc này là sản phẩm của... PTTM! - Ảnh 3.

Đây chính là Han Areum Songi trong quá khứ.

Những hình ảnh trong quá khứ của Han Areum Songi lần lượt được cư dân mạng tìm ra. Khác hẳn với đôi mắt to tròn, làn da trắng, chiếc mũi cao và đôi môi căng mọng của hiện tại, cô nàng ngày xưa sở hữu một đôi mắt bé, cánh mũi to, gương mặt không Vline và các đường nét cũng không mấy bắt mắt. Có lẽ đó cũng chính là lý do khiến Ulzzang sinh năm 1993 này quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để lột xác.

Hoá ra nhan sắc xinh đẹp của cô nàng nổi tiếng khắp Hàn Quốc này là sản phẩm của... PTTM! - Ảnh 4.
Hoá ra nhan sắc xinh đẹp của cô nàng nổi tiếng khắp Hàn Quốc này là sản phẩm của... PTTM! - Ảnh 5.
Hoá ra nhan sắc xinh đẹp của cô nàng nổi tiếng khắp Hàn Quốc này là sản phẩm của... PTTM! - Ảnh 6.
Nhờ sức mạnh của "dao kéo", cô nàng đã có được gương mặt xinh đẹp như hiện tại. Cũng nhờ vào sự thay đổi này mà cô nàng đã trở nên nổi tiếng hơn nhờ công việc MC, người mẫu. Tuy nhiều người bất ngờ khi xem những hình ảnh của Han Areum Songi trong quá khứ, nhưng không thể phủ nhận cô nàng bây giờ cực dễ thương và hoàn hảo. PTTM giúp Ulzzang này tự tin hơn với ngoại hình, thế nên có lẽ đối với Areum Songi, đây là một quyết định đúng. Và việc chấp nhận hay không của dư luận cũng không quá quan trọng nữa rồi.
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận