Hoa khôi xứ dừa Nguyễn Đặng Kim Uyên khoe sắc với áo dài đón xuân sang

06/02/2019 18:06
0

Báo Việt Úc - Trong loạt ảnh vừa mới thực hiện, Hoa khôi Áo dài khoe nhan sắc dịu dàng với hình ảnh áo dài trong ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019 tại quê hương của người đẹp - Bến tre.

Nhắc đến Bến Tre, ai ai cũng nghĩ ngay đến hình ảnh một miền Tây sông nước hiền hòa. Vùng đất được mệnh danh là xứ dừa này chỉ cách Sài Gòn hơn 80km, cực thích hợp cho những chuyến đi ngắn ngày, vì vậy, Bến Tre được du khách, đặc biệt là khách nước ngoài chú ý đến, ngoài ra nơi đây còn có các món đặc sản liên quan đến dừa nổi tiếng cả Việt Nam.

Nguyễn Đặng Kim Uyên với chiều cao lý tưởng 1m7. Người đẹp từng đăng quang Hoa khôi áo dài đồng bằng sông cửu long - Á khôi xứ dừa - Miss Áo dài Thái Tuấn tại Việt Nam.

Trong bộ ảnh áo dài Tết 2019, người đẹp khoe nét duyên dáng, xinh đẹp của người phụ nữ Việt Nam với bộ trang phục đậm chất quê hương, dân tộc. 

Hoa khôi Nguyễn Đặng Kim Uyên trở về với nhan sắc của người con gái Bến Tre những năm 70 thế kỷ trước, mộc mạc bên luỹ tre làng quê.

Người đẹp khoe vẻ duyên dáng khi diện áo dài

Sở hữu gương mặt thanh tú và vóc dáng lý tưởng, Miss Áo dài Thái Tuấn thường gắn hình ảnh của mình với tà áo dài truyền thống.

Tóc tết dịu dàng cùng vẻ e ấp thục nữ trong tà áo dài truyền thống, Người đẹp xứ dừa đẹp hoài cổ với nhan sắc rạng ngời.

Kim Uyên thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện tại Melbourne, Australia

Nhân dịp năm mới, Hoa khôi xứ dừa gửi lời chúc độc giả và người hâm mộ một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý, Tấn tài tấn lộc. 

Áo dài: NTK Nguyễn Tuấn

Ảnh: Mr Lee.

Make up: Việt Trần.

Location: Bến tre.


5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận