Hoa khôi cuộc thi có người đẹp bán dâm liên tục gặp rắc rối, muốn trả lại danh hiệu

Yến Khanh
21/08/2017 17:22
0

Phương Hạnh - Hoa khôi sắc đẹp 2017 bị ảnh hưởng nhiều sau vụ đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm ngàn USD vừa bị triệt phá ở TP.HCM.

Newsvietuc -Ngày 15/8, Công an TP. Hồ Chí Minh thông báo về việc phát hiện đường dây mại dâm nghìn đô trên địa bàn. Trong đó đáng chú ý có người đẹp Phạm Thị Thanh Hiền - Hoa khôi thời trang 2017 và Nguyễn Thị Ngọc - Á khôi sắc đẹp với giá đi khách lên tới hàng ngàn đô. Đây là một cuộc thi ao làng chưa từng được cấp phép chỉ mới tổ chức 2 năm gần đây, không có bất cứ tiêu chí cụ thể nào.

Đăng quang ngôi vị Hoa khôi sắc đẹp cùng thời điểm, người đẹp Phương Hạnh bị ảnh hưởng nhiều sau vụ đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm ngàn USD vừa bị triệt phá ở TP.HCM. Cô bị nhầm lẫn với Á khôi 1 - Nguyễn Thị Ngọc, một số nơi còn sử dụng hình ảnh của cô để minh hoạ cho những cô gái trong vụ mua bán dâm rúng động những ngày qua. Phương Hạnh đã phải nhờ đến cơ quan chức năng can thiệp giải quyết, đồng thời cô chia sẻ còn muốn trả lại danh hiệu mà mình chỉ vừa mới đạt được nhưng đã mang đến quá nhiều rắc rối.

Hoa khôi cuộc thi có người đẹp bán dâm liên tục gặp rắc rối, muốn trả lại danh hiệu - Ảnh 1.

Phương Hạnh từng đăng quang cuộc thi Hoa khôi sắc đẹp 2017. Cô bị nhầm lẫn với Á khôi 1 Nguyễn Thị Ngọc tham gia đường dây bán dâm nghìn đô.

Phương Hạnh từng tham gia các vai diễn trong nhiều bộ phim truyền hình của Việt Nam như Đường Hồ Chí Minh trên biển, Nước mắt nàng Út, Những đứa con biệt động Sài Gòn, phim sitcom Chí Phèo trở lại, Chạm vào nỗi nhớ…

Cô từng nhận được đề cử giải thưởng Cánh diều 2016 ở hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong bộ phim truyền hình Lựa chọn cuối cùng.

Năm 2017, Phương Hạnh dự thi Hoa khôi Sắc đẹp Việt Nam và giành vị trí quán quân.

Theo kenh14 

Báo Úc 

Tin nước Úc 

Tin tức Úc 

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.