'Hoa hậu TVB bán đồ ăn vỉa hè' tha thứ khi chồng lộ ảnh chơi bời

News Việt Úc
26/06/2016 16:02
0

Đàm Tiểu Hoàn bỏ qua cho Eric về scandal sàm sỡ cô gái ở hộp đêm và mong anh giữ chừng mực hơn.

Mới đây, một nguồn tin cung cấp cho tờ Nextmedia nhiều tấm ảnh Eric - chồng của Hoa hậu Đàm Tiểu Hoàn - tại hộp đêm. Trong ảnh, Eric cố tình ôm hôn một cô gái, trong khi cô gái không đồng ý.

Trả lời trên Mingpao về sự việc, Đàm Tiểu Hoàn cho biết cô đã hỏi chồng về các bức ảnh. Chúng được chụp cách đây khá lâu, khi anh tụ tập cùng bạn bè. Cô cho biết Eric tửu lượng kém, gây ra hành động không đúng mực.

hoa-hau-tvb-ban-do-an-via-he-tha-thu-khi-chong-lo-anh-choi-boi

Vợ chồng Đàm Tiểu Hoàn - Eric.

"Anh ấy giải thích với tôi và nói từ nay sẽ giữ chừng mực hơn. Tôi tha thứ cho anh ấy song vẫn không vui về chuyện này. Tôi cần được yên tĩnh, mong mọi người cho chúng tôi không gian riêng", người đẹp nói.

Đàm Tiểu Hoàn cho biết từ khi yêu đến lúc kết hôn, cô tin tưởng chồng, luôn để cho anh có không gian riêng, cô không bao giờ kiểm tra điện thoại của chồng.

Đàm Tiểu Hoàn kết hôn năm 2007, chồng cô làm trong lĩnh vực bảo hiểm. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thường khoe ảnh hạnh phúc bên chồng.

hoa-hau-tvb-ban-do-an-via-he-tha-thu-khi-chong-lo-anh-choi-boi-1

Rời đài TVB, Đàm Tiểu Hoàn kiếm sống bằng việc bán đồ ăn vặt.

Người đẹp sinh năm 1972 đoạt vương miện Hoa hậu Hong Kong năm 1994, sau đó đóng phim cho TVB. Năm 2014, diễn viên rời bỏ nhà đài, được cho là vì lương thấp. Những năm qua, cô mở tiệm bán đồ ăn vặt (cá viên chiên) trên phố Hong Kong. Đàm Tiểu Hoàn từng bị bắt gặp đẩy xe hàng trên phố, đứng chào hàng...

Chồng của Đàm Tiểu Hoàn thu nhập ổn định song Hoa hậu chưa từng có ý định ở nhà nâng khăn sửa túi cho chồng. "Phụ nữ cần làm việc, nếu không sẽ rất lạc hậu, rồi đến chồng của họ cũng sẽ chê họ lạc hậu", Đàm Tiểu Hoàn nói.

theo vnexpress

Các bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận