Hoa hậu Trái đất 2016 khẳng định chưa từng 'dao kéo'

02/11/2016 10:57
0

Katherine Espín phủ nhận các cáo buộc của người đẹp Philippines rằng cô sửa mũi, cằm và ngực.

Sau khi đăng quang Miss Earth 2016 hôm 29/10, Katherine Espín bị Imelda Schweighart - Hoa hậu Trái đất Philippines - tố từng phẫu thuật thẩm mỹ. Trong cuộc phỏng vấn với ABS-CBN ngày 31/10, Katherine Espín phản bác: "Tôi chưa bao giờ động dao kéo trên gương mặt mình. Chưa bao giờ. Nếu cô ấy nói thế, cần phải chứng minh được".

hoa-hau-trai-dat-2016-khang-dinh-chua-tung-dao-keo

Katherine Espín - Hoa hậu Trái đất 2016.

Katherine Espín cũng nói về khoảng thời gian cô và Imelda Schweighart tham gia cuộc thi: "Tôi không hiểu sao cô ấy lại nói vậy bởi chúng tôi là bạn khi đi thi. Chúng tôi ở cùng phòng và chia sẻ với nhau nhiều chuyện. Tôi còn nhớ đôi khi mình bị chảy máu cam vì quá nóng, cô ấy rất lo lắng và cứ hỏi thăm mãi. Cô ấy luôn ở bên tôi. Vì thế tôi vô cùng ngạc nhiên khi nghe nói về mình như vậy".

hoa-hau-trai-dat-2016-khang-dinh-chua-tung-dao-keo-1

Katherine Espín phủ nhận các cáo buộc của người đẹp Philippines (phải).

Trước đó, ngày 30/10, một đoạn video ngắn bị tung lên mạng, trong đó quay cảnh Hoa hậu Trái đất Philippines đang nói chuyện với người hâm mộ và dành những lời không hay cho Katherine Espín: "Người chiến thắng đã sửa mũi, cằm và ngực". Video này nhanh chóng lan truyền và gây ồn ào. Imelda Schweighart sau đó quyết định từ bỏ vương miện Hoa hậu Trái đất Philippines vì sợ áp lực dư luận. Tại cuộc thi Miss Earth năm nay, Imelda không có mặt trong top 16. 

Tân Hoa hậu Trái đất cho biết cô sẽ dành một năm tới để tham gia các hoạt động vì môi trường. "Tôi sẽ bỏ lại những thứ liên quan tới cuộc đời mình và chỉ tập trung cho một năm trên ngôi vị Hoa hậu Trái đất này", Katherine Espín nói.

theo vnexpress

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.