Hoa hậu Phạm Hương khoe ảnh về quê đảm đang dọn dẹp

News Việt Úc
24/10/2015 22:12
0
Mới đây, Tân hoa hậu Hoàn vũ 2015 – Phạm Hương đã có chuyến trở về thăm quê sau khi đăng quang và bận rộn với lịch làm việc dày đặc.
Trên facebook của mình, Phạm Hương bật bí thói quen: “Chăm chỉ quen rồi nên về nhà cũng không chịu ngồi yên. Dọn dẹp nhà xong và tới giờ mở cửa đón các khách nhí”. Hình ảnh: Hoa hậu Phạm Hương khoe ảnh về quê đảm đang dọn dẹp số 1 Hình ảnh ngôi nhà sang trọng được Phạm Hương sắp xếp gọn gàng và bày trí đẹp mắt Hình ảnh: Hoa hậu Phạm Hương khoe ảnh về quê đảm đang dọn dẹp số 2 Ngôi nhà mà gia đình Hoa hậu đang sinh sống khá hiện đại và đầy đủ tiện nghi Hình ảnh: Hoa hậu Phạm Hương khoe ảnh về quê đảm đang dọn dẹp số 3 Có thể thấy, Phạm Hương là cô gái khá đảm đang và có gu thẩm mỹ tinh tế Hình ảnh: Hoa hậu Phạm Hương khoe ảnh về quê đảm đang dọn dẹp số 4 Và cô cũng là người rất yên thích trẻ nhỏ Hình ảnh: Hoa hậu Phạm Hương khoe ảnh về quê đảm đang dọn dẹp số 5 Mỗi lần Hoa hậu về nhà đều có những đứa trẻ - cháu của cô quây quần, tíu tít bên cạnh Hình ảnh: Hoa hậu Phạm Hương khoe ảnh về quê đảm đang dọn dẹp số 6 Phạm Hương chia sẻ: "Về nơi bình yên nhất cuộc đời rồi, không lo buồn phiền hay mệt mỏi nữa. Cả ngày quấn quýt bên lũ tiểu yêu này thôi", cô cũng thể hiện sự hiếu thảo: "Mong bà ngoại luôn mạnh khoẻ để cùng vui với các cháu chắt". Hình ảnh: Hoa hậu Phạm Hương khoe ảnh về quê đảm đang dọn dẹp số 7
Trước đó cô cũng có dịp trở lại thăm ngôi trường tuổi thơ: "Ngôi trường tuổi thơ. Bao nhiêu năm mới được trở về, các cô giáo vẫn vậy mà mình thì đã lớn thế này rồi. Thời gian đi nhanh quá!!!".
Hải Dương/Nguoiduatin.vn
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận