Hoa hậu hoàn vũ nhí 2019 được đón bằng xe sang dát vàng khi trở về Việt Nam

Yến Khanh
18/05/2019 09:52
0

Trải qua chặng bay dài từ Georgia về Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2019 Nguyễn Ngọc Bảo Anh vẫn giữ được sức khỏe tốt, không có vẻ mệt mỏi.

Báo Việt Úc - Sau khi xuất sắc vượt qua hàng chục thí sinh quốc tế để đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2019, bé Nguyễn Ngọc Bảo Anh (7 tuổi) đã cùng mẹ trở về Việt Nam. Đón hai mẹ con Hoa hậu là rất nhiều bạn bè, người thân và fan hâm mộ. Cùng với đó là một chiếc siêu xe dát vàng.

Hoa hậu hoàn vũ nhí 2019 được đón bằng xe sang dát vàng khi trở về Việt Nam - Ảnh 1.

Dù mới 7 tuổi, Bảo Anh tỏ ra khá chuyên nghiệp khi biết có người hâm mộ đón mình ở sân bay. Sau chuyến bay dài từ thành phố Batumi (Georgia) về Nội Bìa, Bảo Anh thay ngay trang phục dạ hội, đầu đội vương miện để đi ra khu vực sảnh chờ, nơi có rất nhiều  người ôm hoa chờ cô bé.

Hoa hậu hoàn vũ nhí 2019 được đón bằng xe sang dát vàng khi trở về Việt Nam - Ảnh 2.
Hoa hậu hoàn vũ nhí 2019 được đón bằng xe sang dát vàng khi trở về Việt Nam - Ảnh 3.

Chị Đồng Bích Ngọc, mẹ Hoa hậu Hoàn vũ nhí, chia sẻ với truyền thông rằng, trong suốt hơn 1 tuần thi nhan sắc, Bảo Anh chủ yếu phải ăn mì tôm vì không hợp đồ ăn địa phương. Tuy vậy con rất khỏe mạnh, hòa nhập nhanh chóng với cuộc thi và chơi cùng các bạn vui vẻ.

Hoa hậu hoàn vũ nhí 2019 được đón bằng xe sang dát vàng khi trở về Việt Nam - Ảnh 4.

Hoa hậu hoàn vũ nhí 2019 được đón bằng xe sang dát vàng khi trở về Việt Nam - Ảnh 5.

Hoa hậu hoàn vũ nhí 2019 được đón bằng xe sang dát vàng khi trở về Việt Nam - Ảnh 6.

Hoa hậu hoàn vũ nhí 2019 được đón bằng xe sang dát vàng khi trở về Việt Nam - Ảnh 7.

Hoa hậu hoàn vũ nhí 2019 được đón bằng xe sang dát vàng khi trở về Việt Nam - Ảnh 8.

Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2019, Bảo Anh từng giành giải Công chúa châu Á trong một cuộc thi khác tại Ấn Độ. Cô bé cũng là gương mặt quen thuộc trong làng thời trang trẻ em.

Hiện bé Bảo Anh đang học tiểu học tại Hải Phòng. Cô bé sẽ nhanh chóng quay trở lại trường để hoàn thành các môn thi học kì.

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!