Hoa hậu 17 tuổi vẫn sẽ tiếp tục... nhặt rác

News Việt Úc
28/10/2015 11:03
0

Dù đã là người nổi tiếng với ngôi vị Hoa hậu, Mint Kanistha nhấn mạnh vẫn sẽ tiếp tục giúp mẹ phân loại rác.

Mới đây, cô gái Thái Lan 17 tuổi, Mint Kanistha đã giành ngôi vị Hoa hậu không phân biệt giới tính Thái Lan 2015 - Miss Uncensored News Thailand 2015. Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ bề ngoài nổi bật, Mint còn được dư luận hết lời ca ngợi vì lòng hiếu thảo với mẹ và sự tự tin của cô gái biết vượt lên số phận. Ngay trong phần trả lời phỏng vấn sau khi đăng quang, Mint cũng không hề giấu giếm hay ngại ngùng mà sẵn sàng chia sẻ về cuộc sống của gia đình với nguồn thu nhập chính từ việc nhặt rác, bán quần áo cũ. Xin chào Mint Kanistha! bạn từng tham gia mấy cuộc thi sắc đẹp? Ba lần, và lần thứ 3 tôi rất may mắn đăng quang Miss Uncensored News Thailand 2015. Hơn nữa, cuộc thi này diễn ra tại Imperial Samrong, gần Samut Prakan nơi tôi đang sinh sống nên rất thuận tiện trong việc đi lại. Khi đăng ký tham gia cuộc thi Miss Uncensored News Thailand 2015, bạn có nghĩ mình sẽ giành chiến thắng? Tôi không nghĩ xa như vậy. Tôi được người thân giới thiệu cuộc thi này nên mạnh dạn tham gia. Miss Uncensored News Thailand 2015 là cuộc thi ít được mọi người quan tâm hơn so với các cuộc thi sắc đẹp khác, tại sao bạn lại quyết định tham gia? Đúng, đây là cuộc thi không được nhiều người quan tâm nhưng bản thân tôi lại rất thích. Tôi thích ý tưởng của ban tổ chức, khi trao cơ hội cho cả những người chuyển giới (nam thành nữ) tham gia cuộc thi với các cô gái khác trên cùng một sân khấu. Có thể nói đây là cuộc thi đầu tiên tại Thái Lan, cũng là sân khấu duy nhất trên thế giới dám tổ chức cuộc thi sắc đẹp theo hình thức này. Cuộc thi là sự khẳng định về quyền bình đẳng mọi giới tính trong xã hội.

Mint tự tin khoe căn nhà trong khu ổ chuột của mình.
Mint tự tin khoe căn nhà trong khu ổ chuột của mình.
Bạn có bí quyết gì trước khi lên sân khấu và cảm giác của bạn thế nào khi giành được vương miện Miss Uncensored News Thailand 2015? Trước khi lên sân khấu tôi đã quỳ xuống chân mẹ để xin mẹ ban phước, mẹ đặt tay lên đầu tôi và cầu mong tôi giành được ngôi vị cao nhất. Khi tên tôi được xướng lên cho vương miện hoa hậu, mẹ đã nhảy lên sung sướng và tôi cũng chỉ muốn chạy thật nhanh xuống ôm lấy mẹ. Nhưng lúc đó tôi phải kìm nén cảm xúc của mình để nán lại sân khấu chụp ảnh cùng mọi người. Bạn bắt đầu giúp mẹ đi nhặt rác từ lúc mấy tuổi? Một tuần bạn đi nhặt rác giúp mẹ mấy lần? Tôi không nhớ mình giúp mẹ đi nhặt rác từ lúc mấy tuổi, chỉ nhớ là từ khi còn rất bé. Một tuần tôi thường đi giúp mẹ 2-3 ngày, nhưng hiện tại tôi phải tạm dừng việc phụ giúp mẹ nhặt rác, vì sau khi đăng quang tôi có nhiều việc phải làm. Tôi đang cố gắng phân chia thời gian cho hợp lý để những lúc rảnh có thể giúp mẹ phân loại rác, để mẹ đem đi bán.

Mint chụp hình cùng mẹ ngay sau khi đăng quang Hoa hậu không phân biệt giới tính Thái Lan.
Mint chụp hình cùng mẹ ngay sau khi đăng quang Hoa hậu không phân biệt giới tính Thái Lan.
Tiền thưởng từ cuộc thi Miss Uncensored News Thailand 2015 được dùng vào việc gì? Tất cả tiền thưởng tôi đưa mẹ cất giữ. Trước đây gia đình bạn vất vả phải kiếm sống bằng nghề nhặt rác, giờ bạn đã thành người nổi tiếng, có công việc và thu nhập cao hơn liệu có từ bỏ nghề này? Không, mẹ tôi nói rằng nhờ nghề nhặt rác đã nuôi sống gia đình tôi và bản thân tôi có sự thành công hôm nay cũng xuất thân từ nghề nhặt rác. Tôi sẽ dùng những đồng tiền mình có được để hỗ trợ mẹ mở rộng việc buôn bán quần áo cũ (hàng Secondhand) bên cạnh việc nhặt rác. Bạn phải nghỉ học vì không có tiền, nay có tiền bạn sẽ đi học trở lại? Vâng, nhất định rồi. Tôi đã tốt nghiệp cấp 3, nhưng do cuộc sống quá vất vả nên phải từ bỏ ước mơ vào đại học. Nay có điều kiện hơn tôi sẽ sắp xếp để thi vào đại học. Hiện bạn đã bước chân vào ngành giải trí, mẹ bạn lo lắng nhất điều gì? Mẹ tôi bảo hãy luôn nghĩ đến điều tốt đẹp, làm những gì tốt đẹp nhất, biết kiếm tiền và mua những thứ cần thiết, những thứ không thiết yếu nhất định không mua (cười). Dự định của bạn trong tương lai? bạn có lời gì nhắn gửi đến công chúng? Tôi đã ký hợp đồng làm việc 5 năm với ban tổ chức cuộc thi Miss Uncensored News Thailand 2015. Họ cam kết sẽ có những dự án lớn để tôi tham gia thời gian tới, và xây dựng hình ảnh tôi trở thành một nữ hoàng sắc đẹp gợi cảm, thân thiện. Qua đây tôi cũng muốn nhắn gửi đến mọi người rằng cuộc sống không chỉ có màu đen, mà nó còn có cả màu hồng. Tự thân mọi người hãy cố gắng vươn lên, biết chịu đựng thử thách và vượt qua thử thách, rồi một ngày nào đó thành quả tốt đẹp sẽ đến.

Sau khi đăng quang, Mint vẫn sẽ giúp mẹ phân loại rác vào những lúc rảnh rỗi.
Sau khi đăng quang, Mint vẫn sẽ giúp mẹ phân loại rác vào những lúc rảnh rỗi.

theo Trí Thức Trẻ

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: hoa hậu nhặt rác

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận