Hồ Ngọc Hà phản ứng ra sao trong ngày cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang?

Yến Khanh
30/07/2019 12:26
0

Trong khi Cường Đô la kết hôn thì nhiều người cũng muốn “đẩy thuyền”, mong Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sẽ sớm có một cái kết viên mãn.

Báo Việt Úc - Tối 18/7, đám cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã chính thức diễn ra tại trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP.HCM. Đây là sự kiện nhận được rất nhiều sự quan tâm của truyền thông và đông đảo người hâm mộ. Đặc biệt hơn, đám cưới còn có sự xuất hiện của bé Subeo con trai riêng của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Cậu bé nhận được rất nhiều sự quan tâm, cử chỉ thân thiết như hôn má, nắm tay từ chân dài họ Đàm. Bên cạnh những khoảnh khắc ngọt lụi tim trong tiệc cưới, nhiều người tỏ ra quan tâm muốn biết phản ứng của Hồ Ngọc Hà sẽ ra sao.

Hồ Ngọc Hà phản ứng ra sao trong ngày cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang? - Ảnh 1.
Hồ Ngọc Hà phản ứng ra sao trong ngày cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang? - Ảnh 1.
Hồ Ngọc Hà phản ứng ra sao trong ngày cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang? - Ảnh 1.

Những khoảnh khắc ngọt lụi tim trong đám cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang

Tuy nhiên, trong chính ngày trọng đại của chồng cũ, giọng ca "Em muốn anh đưa em về" lại tỏ ra khá bình thản và không mấy mảy may đến những gì đang xảy ra xung quanh. Nguyên do là bởi cô còn đang bận... hẹn hò cùng Kim Lý, anh người yêu soái ca 6 múi hiện tại của mình. Trên Instagram story, Hồ Ngọc Hà "thả thính" nhẹ bức hình siêu tình tứ cùng người yêu bên bờ biển kèm dòng caption: "Em muốn được cùng anh về vùng biển vắng. Mình sẽ sống những ngày hè nhuộm nắng... Thật sự đen thui rồi!". Có lẽ sau tất cả, "Nữ hoàng giải trí" đã không còn vướng bận thêm gì chuyện đã qua. Cả cô và chồng cũ đều đã tìm được cho mình niềm hạnh phúc riêng. Trong khi Cường Đô la kết hôn thì nhiều người cũng muốn “đẩy thuyền”, mong Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sẽ sớm có một cái kết viên mãn.

Hồ Ngọc Hà phản ứng ra sao trong ngày cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang? - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà hẹn hò cùng Kim Lý trong đám cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang

Hồ Ngọc Hà phản ứng ra sao trong ngày cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang? - Ảnh 3.

Nhiều người mong rằng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sẽ sớm có một cái kết viên mãn giống như Cường Đô La và Đàm Thu Trang.

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!